Giới thiệu Dũng Mori
 

Tên gọi đầy đủ chính thức: Công ty cổ phần Dũng Mori.

Giám đốc: Nguyễn Văn Dũng  (tiểu sử xem tại đây )

Đồng sáng lập: Jin Park, Yuha Jeon

Thời gian thành lập: tháng 4/2014

Tên gọi ban đầu: Công ty Nihongonomori

Lĩnh vực hoạt động:

·       Đào tạo tiếng Nhật thông qua mở lớp học offline tại Hà Nội (Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori) và qua trang học tiếng Nhật trực tuyến online Dungmori.com

·       Phát triển IT: làm website, app…
 

Dũng Mori ban đầu khi mới thành lập là một trung tâm dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với  đội ngũ ban đầu đều là các thầy cô đã từng tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như thầy Park, cô Yuha (trường đại học Waseda), thầy Dũng Mori (khoa Giáo đục, đại học Nhật Bản – Nihon Daigaku), trong 2 năm đầu hình thành và phát triển. đã đưa trung tâm trở thành 1 địa chỉ học tin cậy cho bất kì ai có nhu cầu học tiếng Nhật. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học riêng phù hợp với khả năng tiếp thu của người học với đầy đủ các cấp từ N5, N4, N3, N2 và trở thành nơi học tập của gần 1000 học viên hàng tháng. Các lớp học N4, N5 đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ.
 

Từ tháng 5/2017, với mong muốn đưa các bài giảng của Dũng Mori đến được với nhiều người hơn – những người đang  phải tự học tiếng Nhật mà không có điều kiện được đến lớp, Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến Dungmori.com. Các bài giảng trên website được hệ thống theo từng cấp độ từ N5, N4, N3, N2 và khóa N1(dự kiến mở vào tháng 9/2018), bao gồm các video bài giảng do các thầy cô có năng lực của trung tâm giảng dạy, các tài liệu giáo trình tốt. Mỗi khóa học hướng tới việc cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức trong từng cấp độ để người học không chỉ biết thêm nhiều về vốn tiếng Nhật mà còn có thể tự tin thi đỗ các kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT hàng năm.
 

Dù là các khóa học offline tại trung tâm, hay là các khóa học online qua website thì mỗi một giáo viên tại Dũng Mori luôn tâm niệm cố gắng hết sức để tìm ra những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, tạo cảm giác học tập thân thiện, gần gũi, hết mình vì người học.
 

Trên con đường phát triển giáo dục tiếng Nhật, Dũng Mori hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường học tập tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến góp ý, tìm ra những hướng đi mới để đạt được mục tiêu mà mình  đã đề ra ban đầu.