Yuka Murakami
Giám đốc dự án Nihongonomori 
Học vấn:
Tốt nghiệp Đại học Ryukoku, Khoa Quản trị kinh doanh
Tốt nghiệp Khoá Đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật thời lượng 420 giờ
Yuka Murakami
Lời ngỏ: 

Xin chào, hân hạnh được tiếp đón mọi người tại Dũng Mori. Mình rất vui vì nhờ tiếng Nhật mà mình được gặp gỡ tất cả các bạn!

Kể từ khi bắt đầu dạy tiếng Nhật, mình mới được biết và rất bất ngờ về số lượng đông đảo người học tiếng Nhật ở Việt Nam. Là một người Nhật, mình cảm thấy rất vui vì điều đó.

Không chỉ vậy, mình cũng không giấu nổi sự khâm phục của bản thân đối với các bạn Việt Nam, những người đang đi trên con đường chinh phục một ngôn ngữ phức tạp, khó hiểu và đầy những thâm sâu khó lường. Mình đã được gặp rất nhiều bạn học sinh khiêm tốn tự nhận rằng bản thân vẫn còn kém tiếng Nhật, tuy rằng khả năng của các bạn đó thực chất cực kỳ siêu. Khi đó mình bỗng nghĩ rằng, chỉ riêng việc các bạn tự diễn giải được bằng tiếng Nhật những điều đó thôi chẳng phải là đã quá giỏi rồi hay sao. Có thể là các bạn đang khiêm tốn, tuy nhiên thực lòng mình lại thấy chỉ riêng việc nhớ được chữ Hiragana thôi đã là cả một điều tuyệt vời rồi.

Biết được điều đó, để có thể giúp đỡ các bạn hơn nữa trên bước đường học tập, để những giờ phút học tập của các bạn có thêm những niềm vui dù là nho nhỏ, chúng mình đã và đang dồn hết tâm huyết thực hiện những bài học này. Hãy cùng Dũng Mori “tận hưởng” tiếng Nhật nhé!

Tiểu sử:


2011: Du học tại Mỹ.
 
2014: Tốt nghiệp Đại học Ryukoku, Khoa Quản trị kinh doanh.
 
2014: Du học tại Philippines.
 
2016: Chuyên viên đào tạo và quản lý điều dưỡng viên nước ngoài.
 
2018: Giảng dạy tiếng Nhật tại Dũng Mori / Nihongonomori.
 
2020: Triển khai dự án tiếng Nhật Nihongonomori.
 
Nội dung đảm nhận tại Dũng Mori online:

Kaiwa: N5 + N4 + N2
Chữ Hán: N1
Từ vựng: N1
Bình luận

Chat

Dũng Mori hiện đã có
trên kho ứng dụng

Vui lòng tải app và sử dụng
Để có được trải nghiệm tốt nhất