Nhiều bạn cho rằng việc thi thử JLPT miễn phí không giúp ích gì cho quá trình học và thi. Tuy nhiên nếu biết chọn nơi tổ chức thi uy tín thì việc làm bài “Thi thử JLPT online miễn phí - giúp củng cố kiến thức tăng điểm thi hiệu quả.” Bởi những lý do như sau:

1 . Nắm vững cấu trúc đề thi

Thi thử giúp các bạn tập làm quen với cấu trúc đề thi, quen với các dạng bài cách ra câu hỏi của người làm đề và cách trả lời câu hỏi sao cho đúng để không bị đánh lừa.

Hơn nữa có thể nắm chắc các dạng đề từ đó có cách làm khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi dạng, điều này giúp bạn tăng tỷ lệ làm đúng các câu hỏi trong bài thi.

2. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Thi thử JLPT miễn phí các bạn sẽ chẳng mất một đồng nào cả nhưng vẫn có thể thi những đề thi sát với cấu trúc đề thi thật và biết được trình độ của mình đang ở đâu, mình yếu phần nào nhất. 

Đồng thời các bạn có thể làm bài ngay tại nhà mà không mất thời gian cũng như công sức di chuyển. Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là các bạn có thể làm bài một cách nhanh gọn hiệu quả.

Làm xong bài các bạn sẽ biết kết quả luôn, để biết rằng kiến thức mình nắm đang ở mức nào từ đó có thể điều chỉnh lại việc học sao cho phù hợp.

3. Căn thời gian làm bài chính xác

Thi thử còn giúp các bạn căn thời gian để khi đi thi thật không bị mất quá nhiều thời gian vào những phần không cần thiết. Tập trung thời gian cho những phần khó, biết cách cân nhắc nên làm phần nào trước, phần nào sau.

4. Thi thử JLPT Online miễn phí giúp các bạn ôn lại kiến thức hiệu quả

Thi thử giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức một cách hiệu quả, khi các bạn làm bài  sai, các bạn sẽ biết được vì sao mình sai, từ đó nhanh chóng khắc phục được những lỗ hổng kiến thức. Và cũng chính những khi sai ấy các bạn sẽ nhớ kiến thức lâu hơn, khi lặp lại những lần sau đó bạn sẽ không mắc lại lỗi sai đó nữa.

5. Thi thử JLPT Online miễn phí giúp bạn dễ trúng tủ trong kì thi JLPT

Tại Dũng Mori kì thi thử MJT được tổ chức thường niên 2 lần/ năm vào tháng 6,7 và tháng 11,12 trước khi kì thi thật,  để học viên có cơ hội làm đề thi giống như đang làm bài thi thật, từ đó cọ sát với các thí sinh khác để biết mình đang học đến mức độ nào còn hổng kiến thức ở đâu để kịp thời bổ sung. 


Kho đề thi tại Dũng Mori được tuyển chọn từ nhiều nguồn sát với đề thi thật nhất, chính vì vậy nếu chăm chỉ làm các đề thi thử thì chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội trúng tủ trong kì thi thật.

 

Điều tuyệt vời nhất khi đi thi đó chính là bắt gặp những câu mình đã làm rồi và nắm chắc đáp án đúng, điều này đồng nghĩa với việc giúp các bạn đạt điểm cao hơn trong kì thi.

Kì thi MJT tháng 7/2021 từng được hơn 10000 học viên tham gia dự thi, đây chính là minh chứng cho chất lượng của kì thi. Vậy nên hãy tích cực tham gia thi thử với kho đề thi SIÊU CHẤT LƯỢNG tại Dũng Mori để được trúng tủ trong ngày thi thật các bạn nhé!

 

Lịch thi thử tại Dũng Mori tháng 11&12 năm 2021

6. Thi thử JLPT online miễn phí giúp bạn tăng 20-30 điểm trong kì thi thật

Tại sao mình lại nói thi thử JLPT online là bí quyết tăng 20-30 điểm trong kì thi thật. Bởi trên thực tế các bạn đều thấy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông trước khi bước vào một kì thi quan trọng nào hầu hết các nhà trường hay tổ chức thi thử cho các bạn học sinh đúng không nào.

Bởi khi làm đề thi thử và rút ra được cấu trúc đề thi, căn giờ hiệu quả, ôn tập kiến thức sát đề thi thì đương nhiên khi bạn đi thi thật bạn sẽ tăng điểm thi thật thêm 20-30 điểm ngay thôi.

Với những lợi ích của việc thi thử JLPT miễn phí nêu trên thì còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không thi thử các bạn nhỉ. Bởi cũng chỉ còn một tháng nữa thôi chúng ta sẽ bước vào kì thi thật rồi. 

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại Dũng Mori các bạn vui lòng liên hệ https://m.me/1595926847401625?ref=organic để được tư vấn khóa học phù hợp và nhận ưu đãi lên đến 30% nha.