Về Dũng Mori
Lịch sử hình thành và phát triển
Dung Mori Japan
Homepage chính thức tại Nhật Bản
Tin tức
Cập nhật tin tức và kiến thức tiếng Nhật
Câu chuyện lớp VIP
Chia sẻ những câu chuyện thú vị của lớp VIP Online
Giáo viên
Đội ngũ giáo viên của Dũng Mori
Review dũng mori
Chia sẻ của học viên về khoá học
Test Online
Test online
Làm bài tập đầu giờ các nhóm zoom
Cộng đồng
Online Vip
Online VIP
Học qua phần mềm Zoom
Online Plus
Học qua phần mềm Livestream
Kaiwa
Học qua phần mềm Zoom
Offline
Book
B2B
Khóa doanh nghiệp
Hợp tác cùng với Dũng Mori

Báo thành tích JLPT

rinh quà từ dũng mori

Giới thiệu về dũng mori

会社概要
tổng quan
Dũng Mori là một trong những nền tảng tiên phong đào tạo tiếng Nhật theo hình thức Blended Learning - Kết hợp giữa học trực tiếp và học online. Phương pháp hay kết hợp với đội ngũ giáo viên giỏi, Dũng Mori đã thu hút hơn hàng trăm nghìn học viên từ khi thành lập vào năm 2014 và trở thành nền tảng học tiếng Nhật được nhiều người theo học nhất tại Việt Nam.
Tầm nhìn

Trở thành cơ quan chuyên nghiên cứu - phát triển - cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật HÀNG ĐẦU tại Việt Nam

Sứ mệnh

Xây dựng HỆ SINH THÁI học tiếng Nhật TOÀN DIỆN và CHUYÊN NGHIỆP cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

Tâm - Tín - Trí (Làm Giáo dục từ Tâm - Giữ chữ Tín với Khách hàng, Đối tác và Nhân viên - Không ngừng mài giũa, nâng cao năng lực, trí tuệ)

事業案内
sản phẩm của công ty
none

Online VIP

Dành cho học viên đang muốn nâng trình độ lên N3 - N1, lộ trình học bao gồm 40 buổi học trực tiếp qua Zoom - luyện đề qua nền tảng livestream

Xem chi tiết
none

Online Plus

Dành cho học viên đang muốn nâng trình độ lên N3 - N1, lộ trình học bao gồm học nền tảng qua các video có sẵn - luyện đề qua nền tảng livestream - giáo viên & trợ giảng hỗ trợ giải đáp

Xem chi tiết
none

Kaiwa

Đánh mạnh vào kỹ năng giao tiếp (nghe - nói), gồm 20 buổi học trực tiếp với giáo viên bản xứ

Xem chi tiết
none

JLPT Luyện đề N3

Luyện đề N3: bao gồm 12 đề thi được biên soạn và tổng hợp bởi thầy Dũng, bám sát kiến thức trình độ N3, bên cạnh đó còn có thêm những kiến thức N2 được dự đoán sẽ rơi xuống đề thi N3.

Xem chi tiết
none

JLPT Luyện đề VIP500

Bao gồm 15 buổi học trực tiếp qua livestream: Chiến lược làm bài thi JLPT tổng quan, chi tiết từng phần và chữa đề thi JLPT thực chiến.

Xem chi tiết
none

JLPT Luyện thi N5 - N1

Luyện thi chứng chỉ JLPT ở trình độ tương ứng với các video bài giảng, bao gồm Ngữ pháp, chữ Hán, Từ vựng, Đọc hiểu, Hội thoại.

Xem chi tiết
none

JLPT Luyện thi chuyên ngành

Luyện thi Chuyên ngành: bao gồm 26 bài học về từ vựng chuyên ngành ở các lĩnh vực khác nhau

Xem chi tiết
沿革
lịch sử phát triển

Tháng 4/2014

Tháng 5/2017

Năm 2018

Tháng 4/2020

Tháng 9/2020

Tháng 9/2021

Tháng 10/2021

Dũng Mori được thành lập

Dưới tư cách là một trung tâm dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ trong 2 năm đầu hình thành và phát triển các thầy cô tại Dũng Mori, trong đó có thể kể đến như: Thầy Dũng Mori (khoa Giáo dục, đại học Nhật Bản - Nihon Daigaku), Cô Thanh (Thạc sĩ tại trường đại học Ngoại ngữ Tokyo) đã đưa trung tâm trở thành 1 địa chỉ học tin cậy cho bất kì ai có nhu cầu học tiếng Nhật.

Ra đời website học tiếng Nhật trực tuyến Dungmori.com

Với mong muốn đưa các bài giảng của Dũng Mori đến được với nhiều người hơn – những người đang phải tự học tiếng Nhật mà không có điều kiện được đến lớp, Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến đầy đủ từ N5 đến N1, khóa Kaiwa, khóa EJU Yoshi - luyện thi vào các trường đại học tại Nhật Bản.

Hợp tác giảng dạy với cô Nghiêm Hồng Vân - trưởng khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội

Là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam, cô Vân cũng đồng thời là người giảng viên đầy tâm huyết, được rất nhiều thế hệ sinh viên khoa tiếng Nhật mến mộ. Giai đoạn từ 2018 – 2020, cô Vân đã trực tiếp đảm nhiệm những bài giảng Ngữ Pháp thuộc trình độ N3 và N1.

Ra mắt App Dũng Mori trên 2 nền tảng IOS và Android

Đây chính là 1 dấu mốc quan trọng giúp cho tất cả học viên theo học Dũng Mori có thể tiếp cận, trải nghiệm các khóa học đơn giản hơn, tiện lợi hơn.

Big update toàn bộ các bài giảng chữ Hán – từ vựng – ngữ pháp thuộc 3 khóa N3 – N2 – N1

Bên cạnh việc đổi mới về chất lượng bài giảng, Dũng Mori chính thức bắt tay hợp tác giảng dạy với 3 giảng viên Top đầu đến từ Top 3 trường đại học tại Việt Nam về đào tạo tiếng Nhật, bao gồm:
1. Cô Trần Thị Thu Thủy, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
2. Cô Nghiêm Hồng Vân, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội
3. Cô Trần Thị Minh Phương, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ra mắt tủ sách độc quyền của Dũng Mori

Bộ sách Kanji, luyện đề do Dũng Mori đã nghiên cứu và phát triển trong giảng dạy được chính thức phát hành trên thị trường và được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ cộng đồng học tiếng Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Được trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chọn làm đối tác đào tạo độc quyền

Dũng Mori trở thành nhà cung cấp dịch vụ học E-learning độc quyền cho trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà trong chương trình đào tạo cử nhân chính quy chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cấp giấy phép đào tạo.

ズンモリの独自性
dũng mori cam kết

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao cùng phương pháp giảng dạy độc đáo, giáo án được dày công nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục tiếng Nhật

Xây dựng được thói quen học tập, mài giũa hàng ngày. Được truyền cảm hứng, tinh thần cố gắng hết mình trong mọi mặt của cuộc sống từ đội ngũ Giảng viên nổi tiếng

Đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên ở các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, kanji, đọc hiểu, nghe hiểu để tham dự kỳ thi JLPT ở từng cấp độ theo học

ズンモリの教育精神
Tâm niệm Giáo dục của Dũng Mori
Dũng Mori có một tâm niệm đơn giản khi làm giáo dục đó là

• Chính điều này, đã giúp cho đội ngũ giáo viên của chúng tôi có thêm sức mạnh đưa Dũng Mori đến với ngày hôm nay sau hơn 5 năm tồn tại và phát triển với nhiều thăng trầm, biến cố. Chúng tôi hiểu rằng, bản thân mình chưa bao giờ là hoàn hảo, nhưng điều quan trọng là phải luôn có thái độ cầu thị, lắng nghe và cải thiện, để Dũng Mori của ngày hôm nay luôn là 1 phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn của Dũng Mori ngày hôm qua.


• Với thế mạnh về một đội ngũ giáo viên có trình độ cao hiện nay, cộng với tinh thần luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn đến với cộng đồng, Dũng Mori tự tin rằng, trong tương lai không xa, Dũng Mori sẽ trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hàng đầu trong nền Giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam.


Ngày cập nhật (09/01/2021)!
 DũngMori
Cũ hơn

{{ prettyDate(item.created_at) }}
{{ prettyDate(item.created_at) }}

Chat

Dũng Mori hiện đã có
trên kho ứng dụng

Vui lòng tải app và sử dụng
Để có được trải nghiệm tốt nhất