Về Dũng Mori
Lịch sử hình thành và phát triển
Dung Mori Japan
Homepage chính thức tại Nhật Bản
Tin tức
Cập nhật tin tức và kiến thức tiếng Nhật
Câu chuyện lớp VIP
Chia sẻ những câu chuyện thú vị của lớp VIP Online
Giáo viên
Đội ngũ giáo viên của Dũng Mori
Review dũng mori
Chia sẻ của học viên về khoá học
Tuyển dụng
Trang tuyển dụng Dũng Mori
Test Online
Test online
Làm bài tập đầu giờ các nhóm zoom
Cộng đồng
Online Vip
Online VIP
Học qua phần mềm Zoom
Online Plus
Học qua phần mềm Livestream
Kaiwa
Học qua phần mềm Zoom
Offline
Book
B2B
Khóa doanh nghiệp
Hợp tác cùng với Dũng Mori
0

Báo thành tích JLPT

Rinh quà từ dũng mori

Giới thiệu về dũng mori

会社概要
tổng quan
Công ty cổ phần Dũng Mori đi theo định hướng phát triển trở thành một cơ quan nghiên cứu chuyên sâu và phát triển chuyên nghiệp các sản phẩm giáo dục phục vụ cho đối tượng là người Việt Nam học tiếng Nhật ở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Với định hướng đó, CTCP Dũng Mori đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống đào tạo tiếng Nhật theo phương pháp Blended Learning - Kết hợp giữa học trực tiếp và học online tại Việt Nam.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ khi thành lập đến nay, CTCP Dũng Mori đã phát triển thành công hệ thống học Online qua website https://dungmori.com/ và app Dũng Mori với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được tư vấn chuyên môn bởi những chuyên gia người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật. Kết hợp với việc phát triển hệ thống học Offline tại các cơ sở đào tạo trực tiếp ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng việc mở rộng hình thức học qua cả các phương tiện học trực tuyến như Zoom, đồng thời, nghiên cứu xuất bản nhiều đầu sách học tiếng Nhật hiệu quả…, đến nay, Dũng Mori tự hào khi là nơi cung cấp NỀN TẢNG HỌC TIẾNG NHẬT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM THEO HỌC NHẤT.
Tầm nhìn

Trở thành cơ quan chuyên nghiên cứu - phát triển - cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật HÀNG ĐẦU tại Việt Nam

Sứ mệnh

Xây dựng HỆ SINH THÁI học tiếng Nhật TOÀN DIỆN và CHUYÊN NGHIỆP cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

Tâm - Tín - Trí (Làm Giáo dục từ Tâm - Giữ chữ Tín với Khách hàng, Đối tác và Nhân viên - Không ngừng mài giũa, nâng cao năng lực, trí tuệ)

事業案内
sản phẩm của công ty
none

Online (JLPT + Kaiwa)

Học online qua video bài giảng, hệ thống bài test Với lộ trình được cá nhân hóa và hệ thống bài giảng lên tới hàng nghìn video/bài test, khóa học cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức theo từng level khác nhau.

Xem chi tiết
none

Online VIP

Là hình thức học kết hợp giữa khóa online, với các buổi học trực tiếp với giáo viên qua Zoom, Livestream, khóa học theo sát quá trình học tập của học viên.

Xem chi tiết
none

Offline

Lớp học trực tiếp tại Trung tâm Dũng Mori cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cam kết đầu ra đảm bảo thi đỗ JLPT sau khi hoàn thành khóa học. Có các cấp độ từ N5 đến N2.

Xem chi tiết
none

Book

Sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển phương pháp dạy chữ Hán, ngữ pháp, Dũng Mori hiện đã cho ra mắt bộ sách để học kèm cùng các khóa học luyện thi JLPT của Dũng Mori, giúp tăng gấp 3 hiệu quả.

Xem chi tiết
沿革
lịch sử phát triển

Tháng 5/2015

Tháng 5/2017

Tháng 9/2018

Tháng 4/2020

Tháng 9/2020

Tháng 2/2021

Tháng 8/2021

Tháng 9/2021

Tháng 6/2022

Tháng 4/2023

Thành lập CTCP Dũng Mori

Với cơ sở đào tạo tiếng Nhật offline đầu tiên được thành lập tại địa chỉ số 19, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Dũng Mori đã đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình đi theo sứ mệnh giáo dục tiếng Nhật của mình.

Ra mắt chính thức website học tiếng Nhật trực tuyến Dũng Mori

Sau gần 3 năm tích luỹ và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, Dũng Mori đã cho ra mắt chính thức website học tiếng Nhật trực tuyến với tên miền https://dungmori.com. Cũng từ đây, đối tượng phục vụ của Dũng Mori được mở rộng không giới hạn từ mọi miền trên đất nước Việt Nam cho đến cả lãnh thổ Nhật Bản.

Hợp tác giảng dạy với cô Nghiêm Hồng Vân - Trưởng khoa Tiếng Nhật, ĐH Hà Nội

Với mục tiêu đưa công ty phát triển theo định đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật, Dũng Mori hiểu được tầm quan trọng của việc không ngừng nâng cao nội lực chất lượng sản phẩm cũng như năng lực đội ngũ chuyên môn. Và việc hợp tác giảng dạy với một trong những chuyên gia đầu ngành và có uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam chính là bước ngoặt quan trọng trong hành trình hướng tới mục tiêu trên.

Ra mắt ứng dụng học tiếng Nhật Dũng Mori trên 2 nền tảng IOS và Android

Đây chính là một dấu mốc quan trọng nâng cao tối đa trải nghiệm học tập của học viên tại các khoá học của Dũng Mori. Từ đây, số lượng học viên tại các nền tảng học tập của Dũng Mori đã có bước tăng trưởng nhảy vọt, đưa Dũng Mori trở thành nền tảng học tiếng Nhật được nhiều người Việt Nam theo học nhất.

Tiếp tục hợp tác giảng dạy với các chuyên gia đầu ngành khác

Cùng với việc liên tục cải thiện chất lượng các bài giảng tại các nền tảng học tập của mình, tháng 9/2020, Dũng Mori tiếp tục tiến hành hợp tác giảng dạy với 3 giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam bao gồm:
1. Cô Trần Thị Thu Thủy, Trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
2. Cô Nghiêm Hồng Vân, Trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội.
3. Cô Trần Thị Minh Phương, Phó trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ra mắt sản phẩm đào tạo tiếng Nhật trực tuyến qua nền tảng Zoom

Đứng trước nhu cầu mạnh mẽ của thị trường tiếng Nhật và người học tiếng Nhật tại Dũng Mori, trong năm này, Dũng Mori cho ra mắt 2 hình thức lớp học tiếng Nhật trực tuyến qua nền tảng Zoom lấy tên gọi là Vip500 và Vip15. Qua đó, đa dạng hoá thêm trải nghiệm sản phẩm của học viên tại Dũng Mori, và trở thành bước đệm nâng cao mạnh mẽ hiệu quả học tập tiếng Nhật tại Dũng Mori.

no img

Thành lập chi nhánh tại Tokyo, Nhật Bản (DUNGMORI JAPAN株式会社)

Nhằm phục vụ tốt hơn các đối tác và đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, Dũng Mori đã thành lập pháp nhân chính thức Nhật. Từ đây, từng bước khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu Dũng Mori tại lãnh thổ Nhật Bản.

Ra mắt tủ sách độc quyền của Dũng Mori

Việc đưa các sản phẩm giáo dục tiếng Nhật đến xuất bản thành các đầu sách chính thức, thể hiện quyết tâm tự hoàn thiện tối đa năng lực chuyên môn của Dũng Mori. Cho đến nay, tủ sách độc quyền đã phát hành được rất nhiều đầu sách luyện thi chuyên sâu JLPT, luyện Kaiwa. Hiện nay, các đầu sách này đều được đông đảo học viên đón nhận và trở thành những cuốn sách gối đầu giường với nhiều bạn trong hành trình chinh phục tiếng Nhật.

no img

Mở cơ sở 2 tại Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt chuyên môn và phát triển mạnh mẽ ở mảng đào tạo online, Dũng Mori quyết tâm mở rộng hơn nữa phạm vi ảnh hưởng của mình thông qua những cơ sở đào tạo tiếng Nhật offline tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Mở cơ sở 3 tại Trần Nhật Duật – Thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù là cái tên đến sau trên địa bản thành phố Hồ Chí Minh, nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập cơ sở, Dũng Mori đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ đông đảo học viên tại đây.

no img
ズンモリの独自性
dũng mori cam kết

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao cùng phương pháp giảng dạy độc đáo, giáo án được dày công nghiên cứu và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục tiếng Nhật

Xây dựng được thói quen học tập, mài giũa hàng ngày. Được truyền cảm hứng, tinh thần cố gắng hết mình trong mọi mặt của cuộc sống từ đội ngũ Giảng viên nổi tiếng

Đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên ở các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, kanji, đọc hiểu, nghe hiểu để tham dự kỳ thi JLPT ở từng cấp độ theo học

ズンモリの教育精神
Tâm niệm Giáo dục của Dũng Mori
Dũng Mori có một tâm niệm đơn giản khi làm giáo dục đó là

• Chính điều này, đã giúp cho đội ngũ giáo viên của chúng tôi có thêm sức mạnh đưa Dũng Mori đến với ngày hôm nay sau hơn 8 năm tồn tại và phát triển với nhiều thăng trầm, biến cố. Chúng tôi hiểu rằng, bản thân mình chưa bao giờ là hoàn hảo, nhưng điều quan trọng là phải luôn có thái độ cầu thị, lắng nghe và cải thiện, để Dũng Mori của ngày hôm nay luôn là 1 phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn của Dũng Mori ngày hôm qua.


• Với thế mạnh về một đội ngũ giáo viên có trình độ cao hiện nay, cộng với tinh thần luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn đến với cộng đồng, Dũng Mori tự tin rằng, trong hiện tại và cả tương lai lâu dài về sau, Dũng Mori đã-đang-sẽ luôn là một thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hàng đầu trong nền Giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam.


Ngày cập nhật (25/05/2023)!
Tin nhắn
{{ conversation.fr_name }} Noname {{ conversation.title ? conversation.title : "Chat group" }} DũngMori - CSKH {{ conversation.last_message.created_at }}
{{ conversation.last_message.content }} [Hình ảnh] [File]
{{ curConv.title }}
 {{ curConv.fr_name }}  {{ curConv.fr_email }}
 Noname  {{ curConv.fr_email }}
 DũngMori - CSKH
Copy link
Tìm tin nhắn
Thành viên nhóm
Hình ảnh
Hình ảnh
Cũ hơn
{{ prettyDate(item.created_at) }}

{{ file }}

{{ prettyDate(item.created_at) }}
Tin chưa đọc
Nhắc đến bạn
Đang trả lời {{ rootMessage.senderName }}
{{ rootMessage.content }}
[Hình ảnh]
[File]
{{ member.name }}

Chat

Dũng Mori hiện đã có
trên kho ứng dụng

Vui lòng tải app và sử dụng
Để có được trải nghiệm tốt nhất