Tại sao lại nói thi thử JLPT online mang lại nhiều lợi ích trước khi bước vào kì thi thật. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 Lợi ích của việc thi thử JLPT miễn phí trước khi bước vào kì thi thật nhé.

1. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Thi thử JLPT miễn phí các bạn sẽ chẳng mất một đồng nào cả nhưng vẫn có thể thi với những đề thi sát với cấu trúc đề thi thật và biết được trình độ của mình đang ở đâu, mình yếu phần nào nhất. Đồng thời các bạn có thể làm bài ngay tại nhà mà không mất thời gian cũng như công sức di chuyển. Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là các bạn có thể làm bài một cách nhanh gọn hiệu quả.

2. Làm quen với cấu trúc đề thi

Thi thừ giúp các bạn tập làm quen với cấu trúc đề thi, quen với các dạng bài cách ra câu hỏi của người làm đề và cách trả lời câu hỏi sao cho đúng để không bị đánh lừa.
 

3. Căn thời gian làm bài chính xác

Thi thử còn giúp các bạn căn thời gian để khi đi thi thật không bị mất quá nhiều thời gian vào những phần không cần thiết. Tập trung thời gian cho những phần khó, biết cách cân nhắc nên làm phần nào trước, phần nào sau.

4. Thi thử JLPT Online giúp các bạn ôn lại kiến thức hiệu quả

Thi thử giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức một cách hiệu quả, khi các bạn làm bài  sai, các bạn sẽ biết được vì sao mình sai, từ đó nhanh chóng khắc phục được những lỗ hổng kiến thức. Và cũng chính những khi sai ấy các bạn sẽ nhớ kiến thức lâu hơn, khi lặp lại những lần sau đó bạn sẽ không mắc lại lỗi sai đó nữa.

5. Thi thử JLPT online miễn phí giúp bạn tăng 10-20 điểm trong kì thi thật

Tại sao mình lại nói thi thử JLPT online là bí quyết tăng 10 -20 điểm trong kì thi thật. Bởi trên thực tế các bạn đều thấy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông trước khi bước vào một kì thi quan trọng nào hầu hết các nhà trường hay tổ chức thi thử cho các bạn học sinh đúng không nào.
Bởi khi làm đề thi thử và rút ra được cấu trúc đề thi, căn giờ hiệu quả, ôn tập kiến thức sát đề thi thì đương nhiên khi bạn đi thi thật bạn sẽ tăng điểm thi thật thêm 10 – 20 điểm ngay thôi.
Với những lợi ích của việc thi thử JLPT miễn phí nêu trên thì còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không thi thử các bạn nhỉ. Bởi cũng chỉ còn hai tháng nữa thôi chúng ta sẽ bước vào kì thi thật rồi. Vậy nên nhớ lịch thi thử và vào thi nhé các bạn


 


Lịch thi thử tháng 10 năm 2019 tại Dungmori.com
 
Link thi thử: https://dungmori.com/thi-thu (Link này đến giờ thi thử các bạn có thể vào được nhé)
Chúc các bạn có những lần thi thử bổ ích để đạt kết quả cao trong kì thi thật sắp tới nhé!