Bạn quan tâm đến khóa học EJU nhưng bạn vẫn chưa biết địa chỉ uy tín để ôn thi. Vậy sao không để Dũng Mori đồng hành cùng bạn  trên con đường chinh phục cao đẳng đại học ở Nhật nhỉ? Cùng tìm hiểu xem khóa EJU của Dũng Mori có gì nhé!

Với khóa học EJU của Dũng Mori sẽ có đầy đủ 3 phần tương ứng với 3 môn thi để học viên có thể ôn thi toàn diện các môn.

 

1.Phần EJU tiếng Nhật

Thời gian: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt
 
Khóa học bao gồm 249 bài học với 200 videos bài giảng
 
Giảng viên phụ trách :
 
Thầy: Nguyễn Văn Dũng phụ trách phần nghe hiểu
Cô: Phương Thanh phụ trách phần đọc hiểu
Thầy: Đan Hoàng Nghĩa phụ trách phần ngữ pháp và viết
 
EJU TIẾNG NHẬT bao gồm những bài giảng của ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu, nghe đọc hiểu và những bài tập kèm theo.

Thêm vào đó sẽ có phần chữa đề chi tiết gần 20 đề thi trong quá khứ khoảng 10 năm gần đây giúp học viên quen với đề thi thật.
 
Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng những chia sẻ bổ ích. Khóa học của Dũng mori hướng đến mục tiêu giúp các bạn đạt được 300 - 350 điểm trong môn tiếng Nhật chung của cả khối Tự Nhiên và Xã hội, điểm viết sẽ hướng đến số điểm 35-40.

(Số điểm sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật của học viên khi bắt đầu học và thời gian học)

Yêu cầu đầu vào của học viên ít nhất tương đương với trình độ N3
Học viên chưa học xong trình độ N1 cần học Song song : Vừa học JLPT (N3,N2,N1) và vừa học EJU tiếng Nhật để đạt hiệu quả tốt nhất.
 

2.Phần EJU Xã Hội tổng hợp

Thời gian: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt
Khóa học Yoshi EJU luyện thi môn Xã Hội Tổng Hợp 総合科目 trong kì thi EJU (kì thi vào các trường đại học của Nhật Bản)
 
Đây là khóa học dạy Xã hội tổng hợp EJU TỪ CON SỐ 0, chính vì vậy chỉ cần các bạn trình độ tiếng Nhật từ khoảng N3 trở lên cũng có thể tham gia khóa học.

Khóa học được đánh giá là Dễ hiểu và Thú vị nhất hiện nay trên thị trường, ngoài ra còn có những bài giảng giải khoảng 20 đề trong 10 năm gần đây kèm những mẹo làm bài để các bạn có thể đạt được kết quả mong muốn nhất.

Mục tiêu khóa học là giúp các bạn học sinh đạt 150-180 điểm trong khoảng thời gian ngắn nhất là khoảng 6 tháng đến 1 năm
Người đồng hành cùng các bạn trong khóa học này: Chính là Thầy Nghĩa Yoshi
Thầy nghĩa Yoshi phụ trách phần EJU xã hội

 
Với khóa học này khi học xong các bạn có thể nắm được những kiến thức về xã hội tổng hợp như vấn đề dân tộc môi trường, địa lý… Những kiến thức mà khóa học cung cấp sẽ giúp các bạn ôn kiến thức bám sát đề thi thật nhất.

3.Phần EJU Toán
 

Thời gian: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt
 
Khóa học bao gồm 246 bài học với 170 videos bài giảng
Giảng viên: Đỗ Thị Hân
 
Mô tả: Khóa học Yoshi EJU luyện thi môn Toán 1 (Toán khối Xã Hội) trong kì thi EJU (kì thi vào các trường đại học của Nhật Bản)
 
Đây là khóa  EJU Toán 1 học TỪ SỐ 0. Khóa học cung cấp hệ thống kiến thức EJU Toán 1 từ cơ bản nhất cho đến nâng cao, đồng thời bám sát giới hạn ra đề. Chính vì vậy chỉ cần các bạn trình độ tiếng Nhật từ khoảng N3 trở lên cũng có thể tham gia khóa học.

Mục tiêu khóa học là giúp các bạn học sinh đạt 120- 150điểm trong thời gian 6 tháng và từ 140 điểm đến 170 điểm khi học trên 1 năm.
 
Không chỉ cung cấp những kiến thức về tiếng Nhật mà khóa EJU của Dũng Mori luôn hướng đến những kĩ năng toàn diện nhất cho học viên làm sao để học viên có thể thi đỗ điểm cao cũng như vào được trường cao đẳng, đại học mà mình mong muốn.
 
Chúng mình luôn hiểu rằng để học và thi vào các trường cao đẳng đại học tại Việt Nam học bằng tiếng mẹ đẻ đã khó và học bằng một ngoại ngữ khác lại càng khó hơn. Chính vì vậy chúng mình luôn luôn cố gắng để tạo ra những bài giảng thú vị, dễ hiểu nhất cho quá trình học của học viên không bị nhàm chán.
 
Đội ngũ giảng viên trẻ giàu kinh nghiệm nắm bắt được những kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng làm bài thi một cách chính xác nhất giúp quá trình học của học viên không lan man, mà đi đúng trọng tâm ôn luyện hơn.

 Đội ngũ giảng viên trẻ với phương pháp giảng dạy dễ hiểu

 
Với những ưu điểm nêu trên cũng như những mô tả về khóa học các bạn có thể thấy chúng mình đã rất tâm huyết với khóa học này.
 
Với quyết tâm : “Vì người Việt thành công tại Nhật” chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn cho đến khi các bạn thi đỗ và thành công bước vào cánh cửa của các trường cao đẳng đại học tại Nhật mà các bạn mong muốn.
 
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để chúng mình sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục kì thi EJU nhỉ? Hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin vào page Dũng Mori để được tư vấn cụ thể về khóa học nhé các bạn!