Mỗi lần thi xong có rất nhiều bạn có tâm lý xả hơi sau khi thi, cho rằng thi xong rồi nghỉ ngơi đã học hành để sau, thế nhưng có lẽ ít bạn biết rằng chính việc nghỉ ngơi như vậy khiến bản thân bị quên đi rất nhiều kiến thức. Để tránh trường hợp quên kiến thức và xả hơi quá đà dẫn đến mất thời gian mà kết quả thi không như ý thì cần xác định được thời điểm ôn thi cho phù hợp. Vậy đâu là thời điểm vàng để ôn thi JLPT???
 

1.Đâu là thời điểm vàng để ôn thi JLPT?

Mỗi một năm có hai lần tổ chức JLPT là tháng 7 và tháng 12 chính vì vậy khoảng thời gian ôn thi cho tháng 7 sẽ là từ tháng 12 cho đến hết tháng 6, tức 7 tháng ôn thi. Nhưng với kì thi tháng 12 thời gian ôn thi sẽ rút ngắn lại còn từ tháng 7 cho đến hết tháng 1 tương đương khoảng 5 tháng.

Có những bạn bảo chờ đến khi biết điểm xem đỗ hay trượt thì mới xác định học tiếp lên hay là không, mà đến khi biết điểm thì chúng ta sẽ mất ít nhất là hơn 1 tháng tức là cuối tháng 8 đối với kì thi tháng 7 và cuối tháng 1 đối với kì thi tháng 12 tức là thời gian để học kiến thức và ôn lại kiến thức cho đến khi bước vào kì thi tiếp theo sẽ bị rút ngắn lại.

Chính vì thế để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không quên kiến thức các bạn có thể nghỉ ngơi một vài hôm sau khi thi để bớt căng thẳng nhưng sau thi khoảng 1 tuần hãy sốc lại tinh thần để có thể học thêm những kiến thức mới, chinh phục những đích đến cao hơn trong quá trình học tiếng Nhật.

Ngoại ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Nhật một tấm bằng để chứng minh năng lực là chưa đủ cho dù có chinh phục được cấp độ cao nhất cũng chưa chắc người học có thể sử dụng thành thạo nó trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế học lên cao để có thể hiểu biết thêm về một ngôn ngữ ấy để có thể sử dụng ngôn ngữ ấy trong đời sống một cách lưu loát và hiểu được cả về văn hóa bản chất của ngôn ngữ ấy mới là điều mà người học một ngôn ngữ mới cần hướng tới.

Vậy nên dù bạn đã chinh phục cấp độ nào trong JLPT dù N5 hay N1 thì sau thi mình vẫn muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng, chỉ nên nghỉ ngơi 1 tuần thôi sau đó cần bắt tay vào ôn thi và học kiến thức mới ngay thôi. Mỗi ngày học được kiến thức mới để chinh phục những kì thi ở cấp độ cao hơn và cũng là nâng cao trình độ của bản thân nhiều hơn.


2.Thông tin các khóa học ôn thi JLPT tháng 12 tại Dũng Mori
 
Nhằm giúp các bạn có thể tự tin đỗ JLPT vào tháng 12 tới Dũng Mori  chúng mình có những lớp sắp khai giảng như sau:

Với khóa online:

Các khóa học online từ N5 đến N1được thiết kế tối ưu nhằm mang lại cho người học:

 
  • Lộ trình học bài bản, kiến thức được chọn lọc kĩ càng từ nhiều tài liệu bám sát đề thi thực tế của kì thi JLPT
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đầy tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi khi rảnh, cũng có thể học qua app trên điện thoại và sửa luôn được phát âm với những file audio được thu trực tiếp từ người Nhật.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới video bài giảng
 
Lớp Vip500 N2,N3

Đây là lớp học được tích hợp giữa học online trên app và tương tác trực tiếp với giáo viên cho học viên vừa được xem lại bài giảng cũng vừa có cơ hội trao đổi những kiến thức cùng với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của Dũng Mori đó là cô Thanh, Thầy Dũng và Thầy Nghĩa Yoshi giúp học viên học chắc kiến thức hơn.

Bên cạnh việc học trực tiếp với giáo viên thì còn có sự hỗ trợ từ các bạn trợ giảng nên khi gặp bất cứ vấn đề gì đều có thể liên lạc với trợ giảng để được giải đáp và hỗ trợ.

 

Lớp Online Vip 500 tại Dũng mori học cực mê thi chắc chắn đỗ


Khóa Kaiwa trực tuyến với :

100% giáo viên Nhật giảng dạy trực tuyến. Giáo viên Nhật sẽ giúp các bạn chỉnh sửa phát âm, luyện các phản xạ. Được giao tiếp với giáo viên Nhật chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn khi kaiwa thực tế.

1 lớp chỉ nhận 4 học viên, để giáo viên có thể nâng cao chất lượng bài học, sát sao trong từng học viên, cũng như tạo môi trường để các bạn học viên làm quen, luyện tập kaiwa cùng nhau. Học viên sẽ thấy rõ sự tiến bộ qua từng buổi học

Thời gian học linh hoạt theo lịch của học viên, không cần tốn thời gian di chuyển, ở đâu cũng được học với giáo viên tốt nhất.
Chi phí cực kỳ "hạt dẻ" chỉ từ #110k/ 1 buổi học.

Trình độ sơ cấp: dành cho học viên đã học xong 20 bài mina
Trình độ trung cấp: dành cho học viên đã học xong bài 40 mina

Giải quyết nỗi sợ "CÂM - ĐIẾC TIẾNG NHẬT" với khóa KAIWA của Dũng Mori
Đăng ký tại: https://m.me/dungmori để nhận thông tin và được tư vấn khóa học dành riêng cho bạn nhé!

 

Khóa học kaiwa trực tuyến


 
Lớp offline:

Lớp được thiết kế khoa học bài bản với hai khung giờ để các bạn học viên có thể theo học là lớp sáng và lớp tối. Tại lớp offline các bạn sẽ được học giáo trình riêng do đội ngũ giáo viên của Dũng Mori biên soạn.

Kèm với đó là được học cùng những giáo viên kì cựu của trung tâm, không khí lớp học sôi với sự tương tác từ học viên với giáo viên từ học viên với học viên nhất định sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách tốt hơn.

Lịch khai giảng các lớp offline sắp tới:

 


Khóa học offline tại Dũng Mori