Bạn là thực tập sinh ít có thời gian để học tiếng Nhật, đi làm bị người Nhật khinh nhưng cũng chẳng thể bắt chuyện để cải thiện mối quan hệ, bạn là học sinh, sinh viên muốn học một lớp bài bản, bạn là mẹ bỉm sữa, là nhân viên văn phòng… Tất cả đều có thể học tiếng Nhật với chất lượng tốt nhất thông qua khóa học Online Vip của Dũng Mori. Tại sao khóa học được gọi là online vip, chắc hẳn nó phải có những ưu điểm vượt trội đúng không nào? Chắc chắn rồi hãy cùng khám phá 5 ưu điểm “Vượt trội” của khóa ONLINE VIP tại Dũng Mori nhé!

 

1.    Được học với những giáo viên kì cựu có chuyên môn về tiếng Nhật và được đào tạo bài bản.


Ai đi học mà chẳng mong muốn được học với những người Thầy người cô giỏi và giàu kinh nghiệm đúng không nào.

Với những lớp ONLINE VIP tại Dũng Mori các bạn sẽ được học với những giáo viên đầy kinh nghiệm giảng dạy tại như Thầy Dũng, cô Thanh, thầy Nghĩa Yoshi, Cô Hiền, Cô Ngân, cô Nhàn… toàn bộ các giáo viên đều đã đạt trình độ N1 từng sinh sống nhiều năm tại Nhật và khả năng truyền đạt được học viên đánh giá cao.

 


Các thầy cô giáo kì cựu tại Dũng Mori

Chính vì vậy khi đến với khóa học này học viên sẽ được học những giờ học chất lượng nhất, với những bài giảng thú vị, dễ hiểu cùng với những chia sẻ của thầy cô về quá trình sử dụng tiếng Nhật trong thực tế chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

2.    Được hỗ trợ tận tình từ trợ giảng

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chính còn có đội ngũ trợ giảng để nhằm hỗ trợ giải đáp và quan tâm sát sao đến học viên nhất có thể.
Ban đầu học chắc chắn ai cũng rất quyết tâm, nhưng theo cả quá trình thì sẽ có lúc gặp nhiều kiến thức khó bị nản … những lúc này thật sự rất cần những lời động viên hỏi han quan tâm để giúp học viên duy trì được ngọn lửa và cháy hết mình đến cuối khóa học.

3.    Được chia nhóm để cùng nhau học nhóm

Có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” chính vì thế Dũng Mori luôn hướng đến việc bên cạnh học cùng thầy cô các bạn sẽ có thời gian để học nhóm với nhau chính vì thế mới chia nhỏ các nhóm học.
Việc học nhóm sẽ giúp các bạn nhớ được kiến thức tốt hơn khi mà người này không nhớ thì người kia có thể nhắc lại cho nhớ, hỗ trợ nhau để cùng đạt kết quả tốt trong kì thi.

4.    Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đợt này ở Việt Nam hay Nhật Bản đều bùng dịch nên việc học trực tiếp rất khó khăn, tuy vậy lớp ONLINE VIP có thể giải quyết lăn tăn ấy cho bạn bằng khi mà bạn có thể học tại nhà vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà chi phí cũng cực kì rẻ chỉ từ 50-80 nghìn đồng/1 buổi.

Thực sự khi nhận được những tâm sự của các bạn rằng muốn học trực tiếp cùng thầy cô nhưng không phải bạn nào cũng có thể đến trực tiếp trung tâm lại có bạn ở Nhật, bạn ở Việt Nam nên không thể học trực tiếp chung một lớp được.

Chính vì thế, việc học với lớp ONLINE VIP sẽ được học tại nhà dù bạn ở Nhật hay Việt Nam thì đều rất thuận tiện.

5.    Được tích hợp khóa học online trên app và website

Một điều đặc biệt nữa là các bạn được tích hợp với khóa học online trên app và website Dũng Mori nên các bạn có thể làm bài test để ôn lại kiến thức ngay khi vừa học xong với thầy cô. Sự tích hợp này giúp các bạn nhân đôi hiệu quả học khi vừa có thể tranh thủ thời gian rảnh ở bất cứ đâu để làm bài và học qua flashcard…

 


Tích hợp học trên app và website
 

Với 5 ưu điểm “Vượt trội” của khóa ONLINE VIP tại Dũng Mori thực sự sẽ giải quyết được hết tất cả những bất tiện và khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật nên các bạn có thể yên tâm theo học để tự tin thi đỗ JLPT nha!  Link đăng ký khóa vip: https://m.me/1595926847401625?ref=organic