Kì thi JLPT tháng 7 vừa mới kết thúc, chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng để so đáp án xem mình đã làm đúng hay làm sai đúng không? Vậy hãy cùng chúng mình trao đổi về đáp án đề thi N2 lần này nhé. Đáp ánTHAM KHẢO:

Dũng Mori đã mở lớp học ONLINE VIP 500 luyện thi JLPT cho tháng 7 năm 2022 do Thầy Dũng, cô Thanh, thầy Nghĩa và cô Hiền trực tiếp giảng dạy, lớp học của Dũng Mori chỉ cần học chăm, đi thi chắc chắn đỗ 100%. Ngoài ra với các khóa combo hình thức học online cũng đang có chương trình ưu đãi  lên đến 40% các bạn nhanh tay inbox ngay để được tư vấn nhé!

Đáp án đề thi N3 tháng 7/2021

Từ vựng 文字語彙
Đáp án các phần khác sẽ được cập nhật sớm nhất nhé các bạn....!

 


読解

短文
23 - 
3  洗濯ものを取り込む
24 - Đăng ký trên internet và nghỉ trọ trung tuần tháng 2 sẽ được giảm 10% phí phòng và miễn phí ăn sáng
25 - Tưởng mình đi bộ nhanh lên nhưng ko phải-> thất vọng
26 - Đáp án ở đoạn 2. -> ①. (Nữ đánh răng) Sau khi ăn là nhiều nhất  ➁. Tiếp theo là trước và sau khi ăn . ③. Trước khi ăn (không nói đến) Vì thế 


Đáp án đề thi N2 tháng 7/2021II. THÔNG TIN KHOÁ HỌC TIẾP THEO - CHIẾN LƯỢC HỌC SAU THI

Lời đầu tiên chúng mình muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã hoàn thành kỳ thi JLPT tháng 7, trình độ N2. Cho dù kết quả có ra sao thì mình cũng tin rằng kì thi này các bạn đã cố gắng hết sức mình rồi. Tuy nhiên việc học cũng không dừng lại ở cấp độ N2 đúng không nào, chúng ta vẫn phải tiếp tục học lên để chinh phục những tấm bằng JLPT N1 rồi tấm bằng senmon, đại học... nữa đúng không nào?

 

Để có thể tự tin tham gia vào kỳ thi tháng 12/2021, các bạn có thể tham khảo lộ trình học trong 100-180 ngày của Dũng Mori, thông qua lộ trình này các bạn có thể căn thời gian học của bản thân để có thể hoàn thành kiến thức tham gia kì thi N1 tháng 12/2021 với một điểm số mong đợi.

Trong khoá học N1, chúng ta sẽ tiếp tục tiếp cận với các nội dung về Kanji, Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu, Nghe hiểu trên các công cụ Flashcard, đề luyện và audio. Chúng ta cần giữ cho việc học được liên tục & phân bổ thời gian hợp lý

=> Nếu đảm bảo được 02 điều này, Dũng Mori hoàn toàn có thể ĐẢM BẢO ĐẦU RA đỗ N2 cho bạn trong thời gian tới.

Nếu kỳ thi N2 vừa rồi diễn ra không suôn sẻ với bạn, thì hãy chăm chỉ hơn nữa & xem xét lại xem quá trình học N2 vừa rồi các bạn có mắc lỗi gì hay không, và nếu bạn cần, Dũng Mori luôn sẵn sàng tư vấn 1-1 cho bạn.
 

Inbox ngay để được tư vấn lộ trình khóa học N3 100 ngày & khóa học trực tiếp (offline) Dũng Mori !


Người ta nói :" Chỉ hối hận với những gì mình không làm, chứ không hối hận với những gì mình đã làm." Chính vì vậy dù kết quả thi lần này có ra sao thì chúng ta cũng vẫn tiến về phía trước học thêm những kiến thức mới để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân. Hãy cùng xem video dưới đây để xem bạn Hiền đã khắc phục nỗi tự ti về tiếng Nhật của bản thân như thế nào nhé!
 
Từ giờ đến tháng 12 chỉ còn vỏn vẹn tầm hơn 4 tháng, vậy nên các bạn hãy sẵn sàng để cùng Dũng mori chinh phục kì thi tháng 12/2021 nhé.

===> Xem thêm đầy đủ đáp án của các cấp độ N5,N4,N3,N2,N1 tại đây.