Kì thi JLPT tháng 7 vừa mới kết thúc, chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng để so đáp án xem mình đã làm đúng hay làm sai đúng không? Vậy hãy cùng chúng mình trao đổi về đáp án đề thi N2 lần này nhé. Đáp ánTHAM KHẢO:Lớp học ONLINE VIP của Dũng Mori chỉ cần học chăm đi thi đỗ 100%

 

(inbox ngay để được tư vấn)
II. THÔNG TIN KHOÁ HỌC TIẾP THEO - CHIẾN LƯỢC HỌC SAU THI

Lời đầu tiên chúng mình muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã hoàn thành kỳ thi JLPT tháng 7, trình độ N2. Cho dù kết quả có ra sao thì mình cũng tin rằng kì thi này các bạn đã cố gắng hết sức mình rồi. Tuy nhiên việc học cũng không dừng lại ở cấp độ N2 đúng không nào, chúng ta vẫn phải tiếp tục học lên để chinh phục những tấm bằng JLPT N1 rồi tấm bằng senmon, đại học... nữa đúng không nào?
 Lịch khai giảng các lớp offline tháng 7 tháng 8 tại Dũng Mori

 

Để có thể tự tin tham gia vào kỳ thi tháng 12/2021, các bạn có thể tham khảo lộ trình học trong 100-180 ngày của Dũng Mori, thông qua lộ trình này các bạn có thể căn thời gian học của bản thân để có thể hoàn thành kiến thức tham gia kì thi N1 tháng 12/2021 với một điểm số mong đợi.

Trong khoá học N1, chúng ta sẽ tiếp tục tiếp cận với các nội dung về Kanji, Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu, Nghe hiểu trên các công cụ Flashcard, đề luyện và audio. Chúng ta cần giữ cho việc học được liên tục & phân bổ thời gian hợp lý

=> Nếu đảm bảo được 02 điều này, Dũng Mori hoàn toàn có thể ĐẢM BẢO ĐẦU RA đỗ N2 cho bạn trong thời gian tới.

Nếu kỳ thi N2 vừa rồi diễn ra không suôn sẻ với bạn, thì hãy chăm chỉ hơn nữa & xem xét lại xem quá trình học N2 vừa rồi các bạn có mắc lỗi gì hay không, và nếu bạn cần, Dũng Mori luôn sẵn sàng tư vấn 1-1 cho bạn.
 

 

người ta nói :" Chỉ hối hận với những gì mình không làm, chứ không hối hận với những gì mình đã làm." Chính vì vậy dù kết quả thi lần này có ra sao thì chúng ta cũng vẫn tiến về phía trước học thêm những kiến thức mới để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân. Hãy cùng xem video dưới đây để xem bạn Hiền đã khắc phục nỗi tự ti về tiếng Nhật của bản thân như thế nào nhé!

 

 

Từ giờ đến tháng 12 chỉ còn vỏn vẹn tầm hơn 4 tháng, vậy nên các bạn hãy sẵn sàng để cùng Dũng mori chinh phục kì thi tháng 12/2021 nhé.