Kì thi JLPT tháng 7 vừa mới kết thúc, chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng để so đáp án xem mình đã làm đúng hay làm sai đúng không? Vậy hãy cùng chúng mình trao đổi về đáp án đề thi N3 lần này nhé. Đáp án THAM KHẢO:

Khóa học Online vip 500 :

Lớp học online VIP tại Dũng Mori học là vui thi là đỗ
 

(inbox ngay để được tư vấn)

 
Từ vựng 文字語彙Đáp án các phần khác sẽ được cập nhật sớm nhất nhé các bạn....!
 


読解

短文
23 - 
洗濯ものを取り込む
24 - 3 Đăng ký trên internet và nghỉ trọ trung tuần tháng 2 sẽ được giảm 10% phí phòng và miễn phí ăn sáng
25 - 1 Tưởng mình đi bộ nhanh lên nhưng ko phải-> thất vọng
26 - 2 Đáp án ở đoạn 2. -> ①. (Nữ đánh răng) Sau khi ăn là nhiều nhất  ➁. Tiếp theo là trước và sau khi ăn . ③. Trước khi ăn (không nói đến) Vì thế


聴解

 

ĐANG CẬP NHẬT ...II. THÔNG TIN KHOÁ HỌC TIẾP THEO - CHIẾN LƯỢC HỌC SAU THI


Lời đầu tiên chúng mình muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã hoàn thành kỳ thi JLPT tháng 12, trình độ N3. Cho dù kết quả có ra sao thì mình cũng tin rằng kì thi này các bạn đã cố gắng hết sức mình rồi. Tuy nhiên việc học cũng không dừng lại ở cấp độ N3 đúng không nào, chúng ta vẫn phải tiếp tục học lên để chinh phục những tấm bằng JLPT N2, N1 nữa.


Để có thể tự tin tham gia vào kỳ thi tháng 12/2021, các bạn có thể tham khảo lộ trình học trong 100-180 ngày của Dũng Mori, thông qua lộ trình này các bạn có thể căn thời gian học của bản thân để có thể hoàn thành kiến thức tham gia kì thi N2 tháng 12/2021 với một điểm số mong đợi. 


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khóa học offline sắp khai giảng tại trung tâm cũng như các khóa học online và online vip như sau nhé:


 
 
Trong khoá học N2, chúng ta sẽ tiếp tục tiếp cận với các nội dung về Kanji, Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu, Nghe hiểu trên các công cụ Flashcard, đề luyện và audio. Chúng ta cần giữ cho việc học được liên tục & phân bổ thời gian hợp lý

=> Nếu đảm bảo được 02 điều này, Dũng Mori hoàn toàn có thể ĐẢM BẢO ĐẦU RA đỗ N2 cho bạn trong thời gian tới.

Nếu kỳ thi N3 vừa rồi diễn ra không suôn sẻ với bạn, thì hãy chăm chỉ hơn nữa & xem xét lại xem quá trình học N3 vừa rồi các bạn có mắc lỗi gì hay không, và nếu bạn cần, Dũng Mori luôn sẵn sàng tư vấn 1-1 cho bạn.


 
 
Người ta nói :" Chỉ hối hận với những gì mình không làm, chứ không hối hận với những gì mình đã làm." Chính vì vậy dù kết quả thi lần này có ra sao thì chúng ta cũng vẫn tiến về phía trước học thêm những kiến thức mới để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân. Hãy cùng xem video dưới đây để xem bạn Hiền đã khắc phục nỗi tự ti về tiếng Nhật của bản thân như thế nào nhé!

 

Từ giờ đến tháng 12 chỉ còn vỏn vẹn tầm hơn 4 tháng, vậy nên các bạn hãy sẵn sàng để cùng Dũng mori chinh phục kì thi tháng 12/2021 nhé.