Nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng gia tăng, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Nhật vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí lại có thể chủ động học bất kỳ thời gian và địa điểm nào, thì đó chính là phương pháp học qua app. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn 5 app học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.
 

1.App Dũng MoriTrên App Dũng Mori các bạn có thể học đầy đủ các kiến thức từ N5 đến N1 thông qua các video bài giảng với đầy đủ các kiến thức và kỹ năng như: Chữ Hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu, Phần bài test và luyện đề thi.

Mỗi một cấp độ sẽ có lộ trình học đi kèm. Trong một ngày sẽ học những gì ví dụ như học Chữ Hán chương 1 + ngữ pháp chương 1.. tất cả đều sẽ có lộ trình luôn.


Đặc biệt với khóa N5 và khóa tiếng Nhật chuyên ngành miễn phí các bạn chỉ cần tải app rồi đăng kí tài khoản là có thể vào học đầy đủ kiến thức bổ ích mà không phải trả bất kì một chi phí nào.


Chưa hết app còn có chế độ theo dõi tiến độ học và thông báo các kiến thức tiếng Nhật để giúp người học dễ dàng học tiếng Nhật và theo dõi được tiến độ học của mình.


Thêm vào đó cũng có thể  comment câu hỏi ngay dưới bài giảng và đội ngũ giáo viên sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn.


Vì vậy đây là một app học được thiết kế bài bản cung cấp đầy đủ kiến thức ôn thi JLPT, thi EJU và tiếng Nhật giao tiếp cũng như tiếng Nhật trong cuộc sống hằng ngày.


Được đánh giá 4,5/5 sao chắc chắn sẽ là một app học rất tuyệt vời cho các bạn học tiếng Nhật.


Điều đặc biệt nữa là học viên rất hài lòng với những tính năng nổi bật như:


+ Ghi nhớ từ vựng với Flash card.

+ Khám phá khóa Kaiwa với tính năng đặc biệt: ghi âm và nhận diện giọng nói tiếng Nhật chính xác hay không.

+ Chat trực tiếp với Dũng Mori khi có bất kì thắc mắc gì.

+ App được cập nhật thường xuyên nên kiến thức cũng được bổ sung chứ không dập khuôn nhàm chán.
 


App luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên

Link tải app Dũng Mori.


Dành cho IOS:

👉https://apps.apple.com/us/app/id1486123836

Dành cho Androi:

👉https://play.google.com/store/apps/details 


2.App từ điển Nhật - Việt  mazziĐây là app tra từ điển không thể thiếu đối với các bạn học tiếng Nhật, mặc dù chỉ ra đời được 4 năm nhưng app đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người học.

App cho phép người học tra cứu từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt

- Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật

- Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji

- Tổng hợp JLPT kanji và Ngữ pháp.

- Luyện đọc báo: với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.

- Từ chuyên ngành, danh sách từ chuyên ngành giúp bạn học thêm nhiều từ chuyên ngành dễ dàng hơn.

- Luyện tập hán tự JLPT bằng flashcard

- Từ vựng của tôi, giúp bạn quản lý từ vựng của mình tiện lợi hơn.


Thông qua app bạn sẽ không phải lúc nào cũng kè kè quyển từ điển như trước đây nữa mà thay vào đó là phần mềm Mazii được tải trong Smartphone của mình. 


Link tải trên điện thoại android:

Link tải trên điện thoại iphone:

 
3. App JdictApp tiếp theo chính là Jdict. Điều đặc biệt của appJdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt lẫn cách viết. Giao diện ưa nhìn và dễ hiểu. Thêm vào đó bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì.

So với mazzi thì app cũng là một kho từ điển được nhiều bạn tin dùng.


Link tải trên điện thoại android:

Link tải trên điện thoại iphone:

 

 4.App Minder 

Đây là một app mới ra mắt nhưng không thể phủ nhận những chức năng tuyệt vời của nó. Minder sử dụng phương pháp học từ vựng theo flashcard và sẽ có những bài kiểm tra lặp đi lặp lại để bạn nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn. Việc sử dụng app để học từ vựng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học và rút ngắn thời gian học từ vựng cũng như ghi nhớ từ vựng nhanh hơn.


Link tải trên điện thoại android

Link tải trên điện thoại iphone


5.App NHK Easy Japanese News Với những bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc cũng như tăng vốn từ và cập nhật tin tức tại Nhật một cách nhanh và chính xác nhất thì không thể bỏ qua app này. Đây là một app thuộc công ty NHK World của Nhật tạo ra để giúp cho những người nước ngoài sống tại Nhật hoặc những người mới học tiếng Nhật có thể đọc tin tức tiếng Nhật dễ dàng hơn. App cung cấp những tin tức liên quan đến Nhật bằng ngôn từ đơn giản và dễ hiểu nhất. Có file thu âm và có cả phiên âm furigana nên các bạn từ sơ cấp đến trung cấp đều có thể học thông qua app một cách thuận tiện. 


Link tải trên điện thoại android:

 

Thông qua bài viết này hi vọng giúp ích cho các bạn có thể tìm được cho mình app học tiếng Nhật hữu ích nhất. 

Hiện tại Dũng Mori đang mở lớp ONLINE PLUS có sự hỗ trợ từ trợ giảng và được giáo viên lên lộ trình học cấp tốc cũng như trả lời câu hỏi trong nhóm kín facebook. Vậy nên muốn thi đỗ JLPT tháng 12 tới thì liên hệ ngay tới https://m.me/dungmori để được tư vấn miễn phí khóa học các bạn nhé!