Sau gần 10 năm nghiên cứu và làm về giáo dục nhận thấy việc học chữ hán khiến cho nhiều học viên chật vật nên Dũng Mori đã ấp ủ trong 2 năm và cho ra mắt bộ sách CHỮ HÁN N3,N2. Bộ sách này với phương pháp học THÔNG MINH mang tên :"HỌC 1 NHỚ 3" giúp học viên vừa tiết kiệm được thời gian học vừa ghi nhớ nhanh chữ hán mà lại nhớ lâu và hiểu sâu hơn. Bộ sách chữ hán của Dũng Mori -  "PHAO CỨU SINH" dành cho những bạn đang bị "ĐUỐI CHỮ HÁN".
 

I. Bộ sách chữ hán của Dũng Mori sẽ giúp các bạn

 

+ Đập tan mất gốc lâu năm, xây chắc nền tảng chữ hán 

+ Học chữ hán nhanh hơn, nhớ lâu và hiểu sâu hơn.

+ Nắm chắc 393 chữ hán N3 và 455 chữ hán N2

+ Chuẩn phát âm giọng bản xứ, không sợ quê mỗi lần giao tiếp cùng với file thu âm của người Nhật được tặng kèm khi mua sách

+ Phản xạ tự nhiên, không còn sợ gặp chữ hán trong các bản tin trên tivi hay khi đọc sách báo
 

II. Tại sao cuốn sách lại giúp bạn đạt được nhiều thành quả đến vậy?

 

Đó là nhờ "Phương pháp ""Học 1 nhớ 3"" giúp tăng gấp 3 lần năng lực ghi nhớ của não bộ, thay vì quên đi 50% kiến thức sau khi học, theo cách học truyền thống

 

- Giúp học nhanh hơn bởi các chữ hán có bộ thủ giống nhau sẽ được học cùng nhau để nhớ nhanh cụm 3 từ kanji

 

- Giúp nhớ lâu hơn bởi vì mỗi từ kanji được học qua 3 lần để nhớ lâu: Lần 1 được học theo cụm 3 từ có cùng bộ thủ, lần 2 được học qua câu chuyện về cấu tạo, ý nghĩa, cách dùng của từ, lần 3 được học qua file âm thanh được đọc bởi giáo viên Nhật, vừa giúp nhớ mặt chữ vừa luyện khả năng nghe, nói theo tương tự như phương pháp Shadowing. Cuối cùng, qua mỗi chương đều có bài tập ứng dụng và bài test để giúp kiểm tra kiến thức đã học, tổng hợp lại kiến thức từng chương giúp học viên ứng dụng luôn kiến thức đã học vào làm bài tập luôn.

 

- Giúp hiểu sâu hơn vì mỗi từ kanji lại đi kèm nhiều từ vựng có kèm câu ví dụ và giải thích nghĩa luôn. Chính vì thế bổ sung một kho từ vựng phong phú, giúp người đọc ấn tượng sâu về cả kanji và từ vựng đi kèm kanji ấy, hiểu được bản chất tạo nên từ đó và ghi nhớ lâu dài về cả ý nghĩa và cách dùng của từ thay vì chỉ nhớ mặt chữ"

 

- Với phương pháp học hiệu quả như thế này sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian học và thích thú với việc học kanji hơn. Có thể ghi nhớ được 393 CHỮ HÁN N3,  455 CHỮ HÁN N2 và hàng ngàn từ vựng đi kèm. Từ đó cũng sẽ bổ sung kho từ vựng phong phú giúp các bạn đọc sách báo, xem phim, đọc bản tin thậm chí là đi thi JLPT đạt điểm cao hơn vì giờ đây chữ Hán không còn là trở ngại nữa rồi. ^^

 

- Đặc biệt hơn các bạn sẽ được TẶNG FILE NGHE MP3 do người Nhật thu âm đọc các câu ví dụ đi kèm chữ hán giúp các bạn rèn luyện khả năng phát âm, vừa học bằng mắt vừa nghe bằng tai giúp nhân đôi hiệu quả của việc học.

 

- Ngoài ra một phần quà vô cùng ý nghĩa nữa mà Dũng Mori dành tặng cho các bạn mua sách đó chính là thẻ học chữ hán, những tấm thẻ này các bạn có thể dán lên tường để tiện nhìn thấy khi học bài hoặc mang theo người để học lúc rảnh rỗi, giúp quá trình ôn luyện chữ hán trở nên dễ dàng hơn, ghi nhớ lâu và sâu hơn. 

 

Nhanh tay đăng ký mua sách qua https://m.me/1595926847401625?ref=organic để được tư vấn và nhận ưu đãi lên đến 32% cùng với quà tặng là thẻ học chữ hán GunGun N3,N2 giúp bạn có thể ôn lại kiến thức đã học ở bất cứ đâu nhé. Nhanh tay vì số lượng nhận ưu đãi có hạn nha các bạn ơi.