Dũng Mori xin gửi đến các bạn bảng “CẤU TRÚC ĐỀ THI JLPT TỪ N5-N1 VÀ CÁCH PHÂN BỐ THỜI GIAN LÀM BÀI THI THEO CHUẨN MỚI NHẤT” để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về cấu trúc đề thi JLPT của các N, xác định được các dạng bài, số câu hỏi xuất hiện trong đề thi và yêu cầu của đề thi là gì?. Từ đó các bạn có thể ôn thi JLPT một cách hiệu quả hơn, hiểu đúng yêu cầu của đề, nắm vững cấu trúc đề thi để tự tin phân bổ thời gian làm bài cho hiệu quả.


Cấu trúc đề thi JLPT N1:


Cấu trúc đề thi JLPT N2:

Cấu trúc đề thi JLPT N3:

Cấu trúc đề thi JLPT N4:

Cấu trúc đề thi JLPT N5:

LƯU Ý: Vì ban tổ chức không công bố đề thi chính thức các năm, nên cấu trúc đề thi JLPT N3, N2 N1 được cập nhật theo đề thi tháng 12/2022 dựa trên nguồn tham khảo, N4, N5 cập nhật theo năm 2021, vì là nguồn tham khảo nên có thể sẽ còn những thiếu sót ở số lượng câu hỏi giữa các mondai. Còn về cách phân bố thời gian các bạn có thể xem để biết cách căn chỉnh sao cho phù hợp với bản thân nhất nhé.


Chỉ cần nắm chắc  “CẤU TRÚC ĐỀ THI JLPT TỪ N5-N1 VÀ CÁCH PHÂN BỐ THỜI GIAN LÀM BÀI THI THEO CHUẨN MỚI NHẤT này, Dũng Mori tin chắc rằng các bạn có thể tự tin hiểu được yêu cầu cũng như tự phân bố được thời gian làm bài thi để đạt kết quả thi tốt nhất.

 

Xem thêm: Bộ sách chữ hán của Dũng Mori - "PHAO CỨU SINH" dành cho những bạn đang bị "ĐUỐI CHỮ HÁN"


Bài viết được tham khảo từ nguồn : 
https://www.jlpt.jp/e/guideline/testsections.html


Dũng Mori chúc các bạn thi tốt!