Khóa học N5 tại website Dungmori.com có thời hạn học trong vòng 4 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản. Chương trình học được sắp xếp lộ trình đầy đủ theo từng kĩ năng: Chữ hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu, Hội thoại và Luyện đề thi thử. Nội dung của khóa học sẽ bao gồm các clip bài giảng được giảng dạy bởi thầy Dũng, cô Thanh cùng 1 số thầy cô giáo người Nhật tại trường Nhật Ngữ Dũng Mori. Đi kèm theo sau mỗi bài học là phần tổng hợp ngắn gọn nội dung các kiến thức đã học sao cho dễ nhớ nhất và các bài test làm trực tiếp trên website để ôn tập và kiểm tra lại kiến thức vừa học.

Về nội dung trong khóa học: Học viên theo học trong khóa học này được học các bài giảng với nội dung kiến thức bám sát chương trình giảng dạy của các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra trong quá trình học, nếu gặp bất kì câu hỏi gì về bài học học viên có thể  gửi câu hỏi trong phần bình luận bên dưới mỗi video bài giảng, hoặc nhắn tin qua page Dungmori https://www.facebook.com/dungmori/ để được các thầy cô giải đáp ngay.

Khóa học cấp độ N5 được sắp xếp theo lộ trình bắt đầu học từ hai bảng chữ cái trong tiếng Nhật sau đó sẽ học phần kiến thức từ bài số 1 đến bài số 25 bám sát theo giáo trình Minanonihongo tập I – gồm có Từ vựng, Ngữ pháp, Tổng hợp ngữ pháp, Hội thoại, Nghe hiểu, Test. Bắt đầu từ bài 11 trong khóa học, chúng ta sẽ bắt đầu làm quen với chữ Hán trong tiếng Nhật qua các video bài giảng thú vị của thầy Tuyền. Ngoài những bài học chính còn có những bài Mina nâng cao vô cùng thú vị để bổ sung thêm kiến thức và cách sử dụng của những từ vựng, mẫu ngữ pháp chưa có trong bài học. Toàn bộ phần tài liệu giáo trình và file Luyện nghe trong nội dung khóa học học có thể tải về bằng máy tính cá nhân để tiện theo dõi trong quá trình học. Trong khóa học N5 các bạn sẽ được học và làm quen dần với các mẫu ngữ pháp cơ bản trong tiếng Nhật được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm bạn bè về tuổi tác, sức khỏe... Thầy Dũng Mori là người sẽ đồng hành cùng các bạn trong mỗi bài giảng ngữ pháp N5 nhé.

Sau khi hoàn thiện cấp độ này các học viên sẽ có  khả năng hiểu tiếng Nhật cơ bản như đọc và hiểu các biểu tiêu biểu và câu viết bằng hiragana, katakana, và kanji cơ bản. Có thể lắng nghe và thấu hiểu cuộc trò chuyện về chủ đề thường xuyên gặp phải trong các tình huống cuộc sống hàng ngày và trong lớp học, và có thể lấy thông tin cần thiết từ các cuộc trò chuyện ngắn nói chậm rãi.

Về hình thức học và phân chia thời gian: Toàn bộ nội dung các bài giảng và tài liệu đã được đăng tải đầy đủ trong khóa học vậy nên mỗi bạn học viên có thể chủ động truy cập vào học bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu có kết nối Internet .Nếu mỗi ngày bạn dành ra từ 2-3 tiếng để học theo từng bài giảng thì trong khoảng 3-4 tháng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học. Tất nhiên, nếu muốn rút ngắn, bạn có thể dành nhiều thời gian vào học hơn mỗi ngày để kết thúc nhanh hơn. Sau mỗi bài học các bạn nên kết hợp làm bài tập trong bài học đó luôn để có thể ghi nhớ kiến thức buổi học ngày hôm đó.Vì cấp độ n5 bao gồm 25 bài, mỗi bạn cố gắng phân chia thời gian biểu 1 tuần học xong từ 1.5 đến 2 bài đến khoảng 3 tháng là chúng ta hoàn thiện 25 bài, thời gian còn lại tập trung ôn luyện đề thử để làm quen với đề trước khi tham gia kì thi.

 Sau khi hoàn thiện khóa học là chúng ta có thể tự tin tham gia kì thi JLPT rồi nhé, cố gắng dành mỗi ngày 2 đến 3 tiếng để việc học không bị ngắt quãng và đạt hiệu quả cao nhất nhé, Dungmori đợi tin báo đỗ từ các bạn nhé.

Trước khi tham gia thi thầy dũng có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn học viên đang theo học trong khóa học online này nhé:
_ Trước ngày thi chúng ta nên giữ tinh thần thoải mái tự tin nhất, ăn đúng giờ ngủ đủ giấc.
_ Đến địa điểm thi sớm hơn 1 chút để tra lại số báo danh và phòng thi.
_ Tắt điện thoại khi vào phòng thi.
_ Khoanh và so đáp án thật chính xác đáp án luôn vào phiếu trả lời và để tránh mất nhiều thời gian.

Cố gắng bĩnh tĩnh tự tin để đạt kết quả cao nhất nhé các bạn!!!