HỢP TÁC GIẢNG DẠY CÙNG TIẾN SĨ NGHIÊM HỒNG VÂN – TRƯỞNG KHOA TIẾNG NHẬT, ĐẠI HỌC HÀ NỘI

“Tiếng Nhật online” cụm từ này có lẽ không còn xa lạ với thế hệ học sinh học tiếng Nhật hiện nay, nhưng cách đây khoảng 10 năm, cái ngày mà mình – Dũng Mori, bắt đầu học tiếng Nhật thì tiếng Nhật offline cũng như những tài liệu học tiếng Nhật còn rất ít, chứ chưa nói đến tiếng Nhật online. Thời ấy chỉ có đến trường đại học mới có tài liệu cũng như những giảng viên dạy tiếng ưu tú.

Chính vì vậy, với mục đích giúp cho người học có thể tiếp xúc với những giảng viên đầu ngành một cách dễ dàng hơn, ngoài việc tự xây dựng cho mình một đội ngũ giảng viên chất lượng, Tiếng Nhật online Dũng Mori đã chủ động kết nối với những giảng viên hàng đầu trong ngành giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam. Trong số đó, cô Nghiêm Hồng Vân – tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ, đồng thời hiện đang là Trưởng Khoa Tiếng Nhật, đại học Hà Nội là nhân vật đầu tiên mà Dũng Mori đã tìm đến để cộng tác.

 


Tiến sĩ Nghiêm Hồng Vân & Thầy Dũng Mori

 
Lời ngỏ về cơ duyên hợp tác từ Dũng Mori:
    “Sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Dũng Mori online vẫn luôn tâm niệm là cần phải nâng cao tối đa chất lượng kiến thức được truyền tải trong mỗi khóa học online. Với mục tiêu như vậy, năm 2018 tiếp tục đánh dấu một bước chuyển mình của Dũng Mori online, bằng việc bắt tay hợp tác giảng dạy với cô Nghiêm Hồng Vân – Tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Nhật, hiện đang là Trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường đại học Hà Nội. Trong các khóa học hiện có trên Dũng Mori, cô Vân sẽ trực tiếp đảm nhiệm những bài giảng Ngữ Pháp thuộc trình độ N3 và N1.

 


Khóa học online - Ngữ pháp N3 được giảng dạy bỏi cô Vân

 
Là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam, cô Vân cũng đồng thời là người giảng viên đầy tâm huyết, được rất nhiều thế hệ sinh viên khoa tiếng Nhật mến mộ. Ngay chính bản thân thầy Dũng, cô Thanh cũng vinh dự là một trong số những học trò của cô Vân khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Cách giảng bài mang đậm tính sư phạm, chuyên môn cao, luôn đòi hỏi học sinh phải luyện khả năng tư duy tiếng Nhật bằng cách kiên nhẫn đặt từng ví dụ dù là khó nhất, chắc chắn sẽ giúp được người học nâng cao được khả năng tiếng Nhật. Ngoài ra, với kinh nghiệm tiếp xúc và sử dụng tiếng Nhật lâu năm, mỗi bài giảng của cô sẽ giúp cho người học được tiếp xúc với tiếng Nhật qua một góc nhìn chuyên sâu, đào tới cốt lõi của vấn đề, từ đó mở ra những câu chuyện, những nét văn hóa đằng sau đó.
Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, khi đồng hành cùng với mỗi bài học mà chúng tôi mang đến trong khóa học online tại Dũng Mori.”

 


Ý kiến đánh giá của học viên về các bài giảng của cô Vân
 
Xem thử bài giảng của cô Vân:

Tại khóa online N3: ngữ pháp

Tại khóa online N1: ngữ pháp