Ai cũng biết rằng với những người bận rộn không có thời gian để đến lớp học và đặc biệt trong mùa dịch như thế này thì việc học online thật sự rất thuận tiện. Vừa ở nhà vẫn thu được kiến thức vừa chấp hành đúng chỉ thị cách ly của chính phủ. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách để học online hiệu quả. Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ về cách “Học online tại nhà như thế nào để hiệu quả” nhé!
 

1.Xác định rõ mục tiêu

 

Có bạn nào học mà không biết đích đến là gì không? Kiểu cứ học thôi ấy, thấy bạn bè học thì mình cũng học mà không xác định được mình học để làm gì, phục vụ cái gì và mình muốn đạt được cái gì? Nếu bạn đang rơi vào trạng thái như trên thì bạn cần nhìn nhận lại bản thân ngay lập tức, bởi nếu như vậy sẽ rất mông lung việc học cũng sẽ vì thế mà không hiệu quả.

 

Ít nhất thì các bạn cần xác định được mục tiêu cụ thể là gì, có thể mục tiêu ấy không to tát nhưng nhất định phải càng cụ thể càng tốt.
 

Ví dụ như: Tháng 12 thi đỗ JLPT N3 cần đỗ với số điểm 120 trở lên để có thể đi xin việc ở công ty nhật
Hay cần đỗ N4 vào tháng 12 để tháng 4 năm sau đủ điều kiện đi du học...

 

Vậy thì từ mục tiêu ấy mình sẽ xác định được mình cần học N3 trong 4 tháng và từ đó lựa chọn khóa học online cho phù hợp với mục tiêu.


2.Học bám sát lộ trình

 

Khi đã chọn được khóa học online phù hợp các bạn cần bám sát lộ trình học dưới sự hướng dẫn của trợ giảng và đội ngũ giáo viên.

 

Việc bám sát lộ trình giúp các bạn học được đầy đủ kiến thức mà lại đảm bảo đúng tiến độ của khóa học, cùng giúp bạn dễ dàng học hơn vì cứ học theo lộ trình là được mà không cần phải là hôm nay mình học đến bài này đã được chưa? Có cần học thêm không, học như này là nhiều hay ít nhỉ…

 

Có lộ trình được lên bài bản theo từng ngày nhất định sẽ giúp các bạn chinh phục được mục tiêu một cách dễ dàng hơn.
 

3.Duy trì việc học mỗi ngày 

 

Việc duy trì học nghe thì dễ nhưng để làm được thì không hề dễ nhé, các bạn sẽ phải tập thói quen học hằng ngày, ít nhất mỗi ngày 2 tiếng. Ngày nắng cũng như ngày mưa, ngày mệt cũng như ngày khỏe đều ưu tiên việc học đều đặn.

 

Nghỉ một hôm thôi là hôm sau sẽ nản ngay. Ai mà chẳng có lúc nghĩ là “Thôi để mai học” nhưng đừng để sự lười biếng chi phối chúng ta làm chúng ta nản lòng.

 

Phải quyết tâm và chăm chỉ mỗi ngày có như thế mới không thấy chán nản

 

Các bạn chọn khóa học cần quan tâm đến những yếu tố như: Trình độ giáo viên, lộ trình học, giáo trình sử dụng, có được hỗ trợ giải đáp thắc mắc không? 

 

Tại Dũng Mori tất cả các tiêu chí luôn được đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất, tuy các bạn học online qua video bài giảng nhưng giáo viên vẫn quan tâm hỏi han thông qua 2 buổi học trên nền tảng zoom giúp các bạn củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc trong quá trình học giúp học viên tự tin đi thi.

 

Ngoài ra lộ trình được thiết kế riêng theo từng ngày giúp các bạn học và ôn luyện bài bản khoa học hơn

Bên cạnh đó đội ngũ trợ giảng giúp các bạn vào group kín và trao đổi thông tin cũng như hỗ trợ hết mình trong quá trình học. 

 

Như vậy Dũng Mori tự tin với khóa học Online của mình nhất định sẽ giúp các bạn thi đỗ JLPT

Nếu đang quan tâm đến khóa học các bạn ấn vào link https://medungmori.com để được tư vấn hoàn toàn miến phí nhé

Với những chia sẻ về cách “Học online tại nhà như thế nào để hiệu quả” chúng mình chúc các bạn có thể áp dụng và học thật tốt nhé!