Bất kể một kì thi nào cũng sẽ có ngày công bố kết quả thi. Và đương nhiên kỳ thi JLPT cũng vậy. Trên trang chủ của ban tổ chức kỳ thi cũng đã công bố ngày dự kiến trả kết quả thi JLPT tháng 7/2021, cụ thể sẽ là ngày 23/8/2021. Vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tra cứu điểm thi JLPT tháng 7/2021 cho các bạn nhé!

 

Cách tra cứu điểm thi JLPT tháng 7/2021 

Với các bạn thi tại Nhật các bạn có thể click vào link sau : https://my.jees-jlpt.jp/user/VCPGCLGN010.php

 

Sau đó các bạn Nhập ID và Password như hình bên dưới.
 


 

 

Nhập ID và Password để đăng nhập xem điểm thi
 

Nếu quên ID hoặc Password thì nhấn vào ID, Password phần lấy lại như trong hình bên trên họ sẽ gửi lại ID, Password qua email mà bạn đã đăng ký .

 

Đăng nhập xong các bạn nhấn vào phần 受験結果・証明書発行.

Và thế là bạn có thể tra cứu được kết quả thi của mình rồi.

 

Dù kết quả có ra sao đỗ hay trượt điểm cao hay điểm thấp thì các bạn cũng đã cố gắng hết mình cho kì thi đó rồi. Chỉ mong các bạn “ Đừng ngủ quên trên chiến thắng và đừng chìm đắm trong nỗi thất vọng.”

 

Niềm vui hay  nuối tiếc cũng sẽ qua đi nhưng kiến thức nếu không tích lũy thêm thì rất nhanh các bạn sẽ bị tụt lùi, vậy nên hãy học ngay từ hôm nay để tháng 12 này cứ thi là đỗ JLPT nhé. 

 

Hiện tại chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là đến kì thi JLPT tháng 12 năm 2021. Những bạn muốn học lên hay những bạn muốn thi lại cần phải nỗ lực và chăm chỉ thật nhiều nhé. Thời gian càng ngắn thì chúng ta phải càng cố gắng.

 

Dũng Mori vẫn luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục JLPT, thông qua các lớp ONLINE VIP 15 từ N5 đến N2 khai giảng vào tháng 8 này và các khóa học ONLINE từ N5 đến N1, các khóa học sẽ giúp các bạn ôn luyện kiến thức một cách hiệu quả nhất cho kì thi JLPT tháng 12 tới.Ngoài ra bạn nào muốn học các lớp học offline khi hết dịch thì yên tâm vì Dũng Mori vẫn sẽ có lớp với lịch khai giảng như sau nha:


Hãy liên hệ ngay với chúng mình qua https://m.me/dungmori để được tư vấn khóa học phù hợp giúp bạn tự tin thi đỗ JLPT tháng 12 nhé!

Xem thêm: Thi là đỗ nhờ lộ trình học JLPT hợp lý