♦ Trường hợp tài khoản đã mua khóa học nhưng khi đăng nhập vào học thì trang web thông báo bắt mua khóa học các bạn tiến hành kiểm tra theo các bước sau:

1. Click vào tên hiển thị và chọn kiểm tra khóa học của tôi để kiểm tra xem khóa học còn thời hạn học hay đã hết.

2. Nếu tài khoản vừa kiểm tra chưa mua khóa học các bạn vui lòng nhắn tin về trong facebook của trung tâm: Dũng Mori bộ phận kĩ thuật của trung tâm sẽ hỗ trợ giúp bạn.


♦ Trường hợp khi các bạn truy cập vào website http://dungmori.com/ của chúng tôi và màn hình thiết bị hiển thị lỗi 404 các bạn vui lòng xóa lịch sử trình duyệt web trên thiết bị và sau đó tiến hành truy cập trở lại bình thường vào website. ( Đây là lỗi do trình duyệt web đã lưu bookmark của website cũ )

♦ Trường hợp không thể xem được bài học và màn hình thiết bị báo lỗi: “ Không tải và xem được video vì không thể kết nối được tới máy chủ hoặc định dạng video mà bạn yêu cầu không hỗ trợ”,  thì các bạn chuyển sang máy chủ Nhật Bản hoặc giảm chất lượng video xuống thấp hơn.

♦ Trường hợp bạn bị kích ra do đăng nhập trên 1 thiết bị khác bạn chọn đăng nhập lại là được và phiên làm việc trên thiết bị còn lại sẽ bị đẩy ra, điều khoản sử dụng của website không cho phép người dùng đăng nhập trên nhiều thiết bị cùng 1 lúc. 

♦ Trong trường hợp nhập đã nhập đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu mà trang web vẫn báo “ Sai email/tên đăng nhập hoặc mật khẩu” thì các bạn nên kiểm tra lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu liệu đã nhập đúng các kí tự hay chưa? Khi nhập sai quá 2 lần hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực các bạn nhập theo đoạn mã màu xanh. Nếu quên mật khẩu của tài khoản các bạn xem hướng dẫn trong bài viết sau: Hướng dẫn cấp lại mật khẩu