Bạn muốn học tiếng nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Hay cảm thấy tiếng Nhật quá khó. Không tìm ra được lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu hợp lí và hiệu quả nhất ? 
Dũng Mori sẽ cùng các bạn tham khảo 5 bước sau đây để tiếng nhật không còn là nỗi ám ảnh cho bạn nữa nhé !

1, ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÙ HỢP

Đối với bất kì một môn ngoại ngữ nào. Việc xác định đúng phương pháp học phù hợp cho bản thân trong thời kì đầu tiên là vô cùng quan trọng. Hiện nay có hai hình thức học tiếng nhật phổ biến nhất là :
  • Học Offline ( Học trực tiếp ở trung tâm )
  • Học Online ( Học trên mạng internet )
Tuy nhiên ngay tại Dũng Mori , bạn có thể học song song hai hình thức này cùng một lúc để tăng gấp đôi  hiệu quả , ghi nhớ một cách nhanh chóng khoa học . Hiện tại  Dũng Mori đang không ngừng khai giảng các khóa học trực tiếp đa dạng giờ giấc cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật cũng như các bạn đang học trình độ cao hơn N3 N2 lựa chon . Mỗi lớp học của Dũng Mori chỉ nhận từ 15-25 học viên N4-N5 để có thể cam kết đầu ra cho học viên sau khi hết khóa . Không những thế trung tâm luôn có những phần quà ưu đãi cực kì hấp dẫn cho từng khóa học : Tặng hoc bổng trị giá 200.000đ , tặng kèm khóa Online miễn phí trên trang https://dungmori.com/khoa-hoc nữa đấy nhé .
 

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Nhật tại DungMori
 
Bạn tha hồ lựa chọn khóa học phù hợp với lịch làm việc và học tập của mình mà không nơi nào có như Dũng Mori phải không nào . https://dungmori.com/trang/hoc-offline

2, TÌM KIẾM NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Dũng Mori tự tin cùng bạn phục những điều khó nhằn nhất trong tiếng nhật cùng với đội ngũ giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm có trình độ cao N1 N2 , bạn đã có thể được trải nghiệm những giờ học bổ ích đầy đủ kiến thức kĩ năng cũng như ôn luyện hướng tới các kì thi quan trọng tiếng nhật như JLPT , NATTES…. . Mỗi giáo viên của trung tâm ngoài nền tảng kiến thức vững chắc , niềm đam mê với công tác giảng dạy , là còn khát khao được chia sẻ kinh nghiệm , tri thức và truyền cảm hứng cho từng học viên. Không những thế Học tiếng nhật cho người mới bắt đầu  cùng Dũng Mori bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên người Nhật đông đảo , dễ thương nhất hiện nay đấy :
 


Tại DungMori học viên sẽ luôn được đồng hành cùng các thầy cô giáo người Nhật


Bạn sẽ được trau dồi thêm kĩ năng nghe nói khi có tận 50% giáo viên người Nhật sẽ đứng lớp hỗ trợ các bạn trong từng tiết học giúp bạn cải thiện và tiến bộ nhanh chóng trong giao tiếp tiếng Nhật đấy . Thật tuyệt vời phải không nào . !!!!!
Vẫn còn….!!!
Dũng Mori còn đem đến cho các bạn đội ngũ trợ giảng trẻ trung , nhiệt tình và đầy kinh nghiệm giúp từng bạn hiểu bài ngay trên lớp học đó nhé . Ngoài vai trò là cầu nối giữa giáo viên người Nhật và học viên , trợ giảng còn là người đốc thúc các bạn tự học , tổng hợp kiến thức để các bạn ôn tập tại nhà..Lớp học tiếng Nhật của DungMori luôn có các bạn trợ giảng nhiệt tình

 

3, LỘ TRÌNH HỌC HIỂU QUẢ

Tiếng Nhật thường chia ra thành 3 trình độ chính :
  • Sơ cấp ( N5&N4) ( Cho người mới bắt đầu học tiếng nhật )
  • Trung cấp (N3)
  • Cao cấp ( N2&N1)
Với các bạn mới bắt đầu học tiếng nhật , các bạn nên làm quen với âm điệu bằng cách xem video hoạt hình Nhật rồi sau đó tìm hiểu hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana tiếp nữa có thể học lên bài theo giáo trình Minano Nihongo và cuối cùng là cùng làm quen với chữ hán nhé . 

Bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật

 
Giáo trình Minna no nihongo gồm tất cả 50 bài . Tại Dũng Mori chúng mình chia làm 2 giai đoạn :
  • Giai đoạn 1 : Hoàn thiện N5 với 25 bài Mina trong 4 tháng đầu
  • Giai đoạn 2 :Tiếp tục chinh phục 25 bài-N4 giáo trình Minna trong 4 tháng tiếp theo
Trong từng giai đoạn Dũng Mori luôn lồng ghép kanji một cách linh động , khéo léo để người học không cảm thấy cứng nhắc và nhàm chán trong từng giờ học  .
Các bạn đừng chủ quan mà phải học thật kỹ N5 N4 để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chãi nhằm phát triển các cấp độ khó hơn nhé.

 4, TỰ TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG NHẬT

Dĩ nhiên chúng ta đang ở Việt Nam cơ hội được tiếp xúc với người Nhật không nhiều . Vậy thì các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật phải làm sao ? ? ?
Chính là tự tạo cho mình môi trường tiếng nhật hàng ngày nhé .
Học trên lớp tiếng nhật cùng Dũng Mori bạn đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người Nhât. Được hội thoại giao tiếp , chỉnh sửa cách phát âm ngữ điệu sao cho chuẩn nhất .
Nhưng !!! Về nhà thì sao …. Chúng ta hãy :
- Tập bắn tiếng Nhật mọi lúc có thể
-  Lập ra List các từ thông dụng nhất
- Đọc , đọc thật nhiều các hội thoại từ mới hàng ngày
Môi trường tự học ở nhà chính là điều kiện cần để ta có thể ôn luyện lại kiến thức trên lớp một cách vững chãi. Tự tạo môi trường riêng để rèn luyện và nâng cao khả năng ghi nhớ .
Hãy thử xem nhé . Sẽ rất bất ngờ với hiệu quả nó mang lại đấy !!!.

5, HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Với những tiện ích thế giới công nghệ mang lại . Dũng Mori đang cùng đội ngũ giáo viên nhân viên trung tâm nâng cao chất lượng dạy và học không những trên các giờ học trực tiếp tại trung tâm mà còn đồng hành cùng khóa tặng kèm Online trên trang Web:  : http://dungmori.com/  nữa đấy nhé .

Dung Mori cung cấp các khóa học online bài bản cho người học tiếng Nhật
Với hình thức giao diện đẹp, tiện ích phù hợp cho mọi người thuộc các trình độ khác nhau tốt nhất hiện nay . Ở Dũng Mori bạn có thể dễ dàng học tiếng nhật ở bất cứ đâu , bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn . Ngoài những giờ học bổ ích trên trung tâm khóa học Online tặng kèm còn giúp bạn nâng cao đẩy nhanh quá trình học tập của mình hiệu quả nhất . Đồng hành cùng Thầy Dũng , Cô Thanh bạn sẽ hiểu được rằng : Tiếng Nhật không hề khó nhằn chút nào đấy .

Link trang Web : http://dungmori.com/

Vậy là chúng ta đã tham khảo qua 5 bước để tìm hiểu rõ lộ trình bắt đầu cho người học tiếng Nhật rồi phải không nào . Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo và tìm ngay cho mình 1 lớp học phù hợp trong tháng 7 tới tại Dũng Mori.
Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất mọi người vui lòng gọi điện đến Hottline : 0969.856.116
 
Dũng Mori – Học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là biết thêm 1 ngoại ngữ mà còn là cơ hội để bạn tiếp xúc với 1 nền văn hóa mới .