Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc học tiếng Nhật không chỉ còn gói gọn ở nhà trường và sách vở nữa. Đã có một số website cung cấp khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho người dùng để việc học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Những website đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Dũng Mori

Dũng Mori là một website cung cấp các khóa học tiếng Nhật online cho các bạn người Việt học tiếng Nhật cả Việt Nam và Nhật Bản. Hiện nay, đã có hơn 75 000 học viên lựa chọn khóa học ở Dũng Mori nhờ vào chất lượng của các khóa học. Website này cung cấp khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho học viên khi học ở mức độ sơ cấp. 


Dũng Mori cung cấp khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho học viên

 
Đến với các khóa học ở Dũng Mori, bạn sẽ được cung cấp các khóa học theo từng cấp độ của kỳ thi JLPT dưới dạng các video bài giảng. Mỗi bài học đều có đầy đủ các phần ngữ pháp, từ vựng, kanji được phân chia hợp lý. Nếu có thắc mắc, chỉ cần bạn nhắn tin hỏi, đội ngũ giảng viên sẽ trả lời ngay lập tức. Đặc biệt, trang web này còn tổ chức thi thử JLPT miễn phí hàng tuần để học viên có thể kiểm tra trình độ của mình thường xuyên, từ đó có kế hoạch học tập phù hợp. Dũng Mori chính là sự lựa chọn số 1 cho học viên khi tìm kiếm khóa học tiếng Nhật online hiện nay.
 
Địa chỉ trang web ở đây.

NHK News


NHK News là một website cung cấp tin tức nhiều lĩnh vực khác nhau
 
NHK News là một trang web cung cấp tin tức tiếng Nhật rất nhiều lĩnh vực như xã hội, thời tiết, khoa học và văn hóa, chính trị, kinh doanh, thể thao, cuộc sống, tin quốc tế, tin vùng miền. Đặc biệt, website này có nhiều video với phụ đề tiếng Nhật, rất thuận tiện cho các bạn học tiếng Nhật online miễn phí, đặc biệt là với kỹ năng nghe, đọc. Tuy nhiên, do đây là các bản tin, đề cập đến các vấn đề xã hội, có các từ vựng khó nên không phù hợp cho người đang tìm kiếm khóa học tiếng nhật cho người mới bắt đầu bởi các bạn sẽ dễ bị nản.
 
Địa chỉ trang web ở đây

Từ điển Mazii


Từ điển Mazii được rất nhiều người chọn khi học tiếng Nhật

Từ điển Mazii là từ điển rất thích hợp cho một khóa học tiếng Nhật online miễn phí, được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng học tiếng Nhật tại Việt Nam. Điểm cộng của nó là có một số lượng từ rất lớn, đi kèm với một số tính năng như đọc tin tức, phân chia từ theo các cấp độ của kỳ thi JLPT… Mazii là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ học tập cho người học tiếng Nhật.
 
Địa chỉ website này ở đây.

E - japanese


E-japanese có các khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho người dùng
 
E - japanese là website cung cấp khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho người học qua một kho tàng khổng lồ các đề thi và lượng kiến thức đồ sộ. Trang web này rất hữu dụng cho các bạn đang chuẩn bị tham gia vào kỳ thi JLPT. Nếu đã học tiếng Nhật được một thời gian và trình độ ở mức khá, bạn nên tận dụng website này để học tập và nâng cao khả năng của bản thân.
 
Địa chỉ website này ở đây.

About Japanese


About Japanese cung cấp thông tin hàng ngày cho công dân nước ngoài
 
Đây là website cung cấp các thông tin hàng ngày bằng tiếng Anh của chính phủ Nhật Bản dành cho công dân nước ngoài. Các thông tin đa dạng được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn nâng cao cả kỹ năng tiếng Anh và tiếng Nhật của bản thân. Tuy nhiên, khi tận dụng khóa học tiếng Nhật online miễn phí ở About Japanese, bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ để tổng hợp lại những kiến thức đã học được, tránh bị quên mất do kiến thức rời rạc.
 
Địa chỉ trang web ở đây.
 
Trên đây là một số website cung cấp khóa học tiếng Nhật online miễn phí cho người dùng. Nếu bạn biết cách tận dụng, các website này sẽ giúp trình độ tiếng Nhật của bạn tăng lên nhanh chóng. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được kết quả như mong muốn.