Có ai là Fan của chim sẻ đi nắng không?

Ngày xưa mình mê đế chế đến nỗi tối nào cũng rủ thằng bạn đi đánh. Đến khi sang nhật thì ngày nào cũng xem hay solo với mấy thằng em vài trận. Bây giờ thi thoảng vẫn xem. Hôm nọ học sinh rủ đi solo vẫn đi ^^!

Đế chế có 4 đời, đời 1, đời 2 người ta ít vác quân đi oánh nhau, vì quân yếu. Lấy dân ra đập cũng giết được đối phương. Thế nên, người chơi thường c...ố gắng sau khi lên được đời 2 thì phải tích đủ thịt và gỗ để xây nhà điều kiện để kích đời. Chậm thì bị bên đối phương mang quân sang chém chết. 

Mình thấy tiếng nhật cũng khá là giống đế chế. Ban đầu học N5,N4 đơn giản như đi chơi,có mỗi 3 cuốn sách( từ vựng, sách giáo khoa, chữ hán). Đế chế cũng vậy đời 1, đời 2 chỉ xin dân đi làm thịt, làm gỗ, quân dân được hoà bình. Tuy nhiên để có được lương thực và thực phẩm để chiến đấu trong Đời 3 thì dân phải làm tích cực hơn. Tương tự nếu ví để lấy được bằng N3 đi xin việc, kiếm tiền nuôi sống bản thân(đánh nhau giành vị thế) , thì bây giờ việc học của chúng ta phải tăng tốc tích luỹ nhiều kiến thức hơn. Nếu cứ kiểu vừa học vừa nghênh ngang như N4 là ko được. Cố mà lên đời sớm để đi kiếm tiền nuôi bản thân. 

Còn muốn lên được đời 4 sớm thì phải chắc nhà đời 3 thì mới bấm được. Tương tự muốn đỗ được N2 thì N3 cũng phải chắc. Nếu thi N3 mà đạt 140 trở lên thì kiến thức nắm khá vững, chỉ cần học thêm chút xíu nữa là sẽ có được N2 trong tay. Trong đế chế, quân ở đời 4 luôn khoẻ hơn đời 3, đi chinh chiến thì dễ dàng giành chiến thắng hơn. Các bạn có N2 thì đi xin việc cũng dễ hơn và lương cao hơn.

Còn N1 tạm thời không tính đến. Vì trong đế chế không có đời 5.! Nếu ví đời 1 thì có thể ví với các cao thủ top 1 như: chim sẻ đi nắng, bibi, hồng anh, gunny...@@ vì họ tay to và vẩy e kinh điển. 

Xem thêm

Thân ái.

15/12/2016
Dungmori