Có thể nói, những video bài giảng chính là một trong những đặc sản riêng có của các khóa học online tại Dũng Mori.

1.    Vì các bài giảng này được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu.

Mỗi giảng viên tại các khóa học online của Dũng Mori đều luôn tâm niệm cần phải đảm bảo truyền tải được 2 điều đến học sinh thông qua mỗi giây mỗi phút trên video: Thứ nhất đó là kiến thức tiếng Nhật, thứ 2 là năng lượng, nhiệt huyết, cái tâm của người dạy học.

Dungmori.com luôn mang đến cho học viên những giờ học bổ ích & thú vị nhất
 
Nhờ vào kinh nghiệm thực hiện các video bài giảng online lâu năm, mà mỗi giảng viên của chúng tôi đều luôn biết cách tạo được sức hút tuyệt với qua cách nói chuyện, lời giảng, tạo nên được các video có tính tương tác cao, khiến cho học viên đôi lúc ngồi xem clip một mình mà cứ như đang được ngồi học trực tiếp vậy.

2.   Nội dung bài giảng được chắt lọc, để đảm bảo truyền tải kiến thức cần thiến đầy đủ đến học sinh.

Người học thường hay lo lắng: Kiến thức như biển rộng, học biết đến bao nhiêu là đủ.

Thấu hiểu được tâm trạng này, mà đội ngũ giáo viên phụ trách chuyên môn đã ngồi lại cùng với nhau, thống nhất lại chương trình giảng dạy, cũng như đánh giá lại khối lượng kiến thức cần thiết để đi thi cho học sinh, không học quá lan man, không đúng trọng tâm. Từ đó, chúng tôi tập trung nhấn mạnh vào phần kiến thức đó qua mỗi bài giảng bằng video. Và nếu là một người học còn đang mất phương hướng trong việc xác định đâu là kiến thức đủ cho mỗi cấp độ, thì đừng lo lắng gì cả. Bạn chỉ cần học đúng và học đủ theo lộ trình trong mỗi khóa học là sẽ đảm bảo được lượng kiến thức của cấp độ rồi.

3.   Hình thức mỗi video bài giảng đều được trau chuốt, để học sinh có thêm hứng thú khi xem các bài giảng

Dũng Mori ban đầu là một trong những thành viên đầu tiên của Nihongonomori – kênh Youtube chuyên đầu tư vào sáng tạo những video bài giảng. Chính vì vậy, tạo ra những video giáo dục là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Hiện tại, với việc đầu tư vào cơ sở vật chất như phòng quay, bảng điện tử chuyên dụng trong giáo dục, máy quay…và xây dựng đội ngũ chỉnh sửa clip có kĩ năng, đã giúp cho chất lượng về mặt hình thức các video của Dũng Mori cũng không ngừng được cải thiện.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc giảng dạy online

 
Hãy đến với Tiếng Nhật online Dũng Mori, để được thực sự sướng, thực sự khám phá tiếng Nhật bạn nhé.