SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP TẤT CẢ THẮC MẮC CỦA HỌC VIÊN DƯỚI MỖI BÀI GIẢNG

Có câu “ Muốn biết thì hỏi, muốn giỏi phải học” quá trình học chắc chắn sẽ có những vấn đề mà các bạn không hiểu, hoặc chưa hiểu rõ. Và mỗi khi như thế nếu không có người để hỏi, không có người giải đáp thì thực sự nguy hiểm vì như thế các bạn sẽ không biết như thế nào mới là đúng và không yên tâm với kiến thức mình học. Điều này chắc hẳn cũng là nỗi lo lowssn nhất với những bạn có ý định học online. Nhưng khi học online ở Dungmori.com các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi các thầy cô sẽ sẵn sàng giải đáp tận tình và chi tiết các câu hỏi của các bạn.
 

Các câu hỏi của học viên luôn được các giáo viên trả lời giải đáp ngay lập tức

Hỏi đáp là tương tác tốt nhất hỗ trợ người học và người dạy.


Với học viên học tại Dũng Mori khi các bạn gặp những vấn đề khó hiểu hay những vấn đề còn phân vân thắc mắc các bạn có thể comment những điều thắc mắc ngay bên dưới bài giảng của các thầy cô ở mục ý kiến học viên và những coment ấy sẽ được thầy cô sẵn sàng giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Dũng Mori online cam kết luôn luôn trả lời tất cả mọi câu hỏi, mọi bình luận, đóng góp ý kiến cảu học viên dưới mỗi bài học.
Vì chúng tôi tin rằng, việc lắng nghe mọi thắc mắc và trả lời đầy đủ câu hỏi của học viên sẽ mang lại lợi ích tối đa cho cả người học lẫn người dạy.

Hỏi đáp là tương tác tốt nhất hỗ trợ người học và người dạy.

Thứ nhất đối với học viên:

Các học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc từ đó nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn, cũng như nhớ lâu hơn những kiến thức đó. Bên cạnh đó tạo cảm giác như một lớp học trực tiếp và các bạn chính là những học viên ngồi trong lớp hỏi giáo viên của mình. Điều này khiến việc học không còn thụ động và tạo được sự thú vị khi tham gia bài học cho học viên.
Còn các học viên mới bắt đầu lo ngại về lộ trình và chưa biết phải học như thế nào tại sao N3 lại học nhiều hơn so với N4 N5 thì đều được các thầy cô giải đáp chi tiết, giúp các bạn học viên yên tâm theo học mà không còn lo ngại về kiến thức.

Thứ hai đối với các thầy cô:

Những coment của học viên sẽ giúp các thầy cô biết được bài giảng của mình như thế nào có dễ hiểu không có đầy đủ không và học viên của mình đang tiếp thu kiến thức như thế nào. Điều này là cơ sở để các thầy cô cho ra những video chất lượng cũng như bổ sung, sửa chữa những thiếu sót ở từng video.


Ý kiến đánh giá của học viên qua các video bài giảng của giáo viên

 
Chắc hẳn khi biết được những thông tin trên thì bạn nào còn đang lo sợ vấn đề hỏi đáp các thầy cô thì đã yên tâm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không click ngay vào trang web Dungmori.com và trải nghiệm các bài giảng của các thầy cô ưu tú tại đây nhỉ!