Dạo quanh một vòng các group tiếng Nhật không khó để ta bắt gặp những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật vào hỏi: “Em mới học tiếng Nhật, em nên bắt đầu từ đâu ạ”. Hiểu được những khó khăn của những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật vì vậy khóa: Học tiếng Nhật online miễn phí cho người mới bắt đầu tương đương với trình độ N5 đã có tại website Dungmori.com.

Những ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu tại Dungmori.com.

1.   Lộ trình học rõ ràng thiết kế bài giảng đầy đủ chi tiết.

Người mới bắt đầu bao giờ cũng sẽ lo lắng không biết mình sẽ học theo lộ trình như thế nào theo giáo trình gì và sau khi học xong trình độ N5 thì sẽ đat được những gì?
Các câu hỏi này đều được các thầy cô tại Dungmori giải đáp tận tình qua video mở đầu khóa học N5 với tiêu đề: Hướng dẫn học N5 miễn phí tại website Dungmori.com các bạn click vào link để xem thử nhé.


Các bài giảng luôn được các thầy cô hướng dẫn tận tình
 
2.  Học bất cứ đâu, bất cứ khi nào

Với những người bận rộn thì khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu tại Dũng mori thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi chỉ cần một chiếc lap top hay một cái điện thoại các bạn hoàn toàn có thể học tiếng Nhật mà không cần phải đến lớp học nhưng vẫn nhận đầy đủ kiến thức. 

3.  
Học không mất phí

Một điểm đặc biệt của khóa học này là hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần vào website Dungmori.com tạo một tài khoản là có thể bắt đầu khóa học ngay tức khắc.

4.   Được luyện phát âm và học hội thoại trực tiếp với người bản xứ

Tiếng Nhật cũng giống như những ngôn ngữ khác, việc luyện phát âm ngay từ ban đầu rất là quan trọng. Chính vì vậy ngay từ khóa N5 trên website Dungmori.com đã có các thầy cô giáo là người Nhật trực tiếp tham gia giảng dạy học viên từ vựng và hội thoại để học viên phát âm được tự nhiên và giống với người bản xứ nhất có thể. Link: https://dungmori.com/khoa-hoc/khoa-n5/700-hoi-thoai


Cô yuka giáo viên người Nhật đến từ kobe trong bài giảng hội thoại
5.   Có cảm giác được tương tác và lấy ví dụ nhiều.

Các bài giảng được các Thầy cô tại Dũng mori giảng dạy rất chi tiết và đều được lấy ví dụ rất nhiều và cụ thể. Đặc biệt khi học Ngữ Pháp cũng sẽ có các bạn học viên thật ngồi trong lớ học tạo cảm giác có sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Khi các bạn trong lớp phát biểu thì học viên đang xem cũng có thể học được thêm nhiều ví dụ và học hỏi được những điều đúng sai trong ví dụ đó qua việc phân tích của thầy cô. Link học ngữ pháp: https://dungmori.com/khoa-hoc/khoa-n5/15-ngu-ph

6.   Giải đáp thắc mắc ngay tức khắc.

Có một điều chắc hẳn nhiều bạn học tiếng Nhật online sẽ lăn tăn đó là việc giải đáp những thắc mắc trong bài giảng. Nhưng khi học online tại Dũng Mori các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mỗi khi các bạn có câu hỏi thắc mắc các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp dưới bài giảng trong mục ý kiến học viên và được các thầy cô giải đáp nhanh nhất cho các bạn dễ hiểu bài hơn.

Tại Dũng Mori các thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp nhanh nhất.
 
7.   Cam kết hiệu quả đầu ra

Nếu các bạn còn lo lắng về hiệu quả sau khi học xong khóa học tiếng Nhật online thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chỉ cần bạn học theo sự hướng dẫn của các thầy cô làm bài tập bài test đầy đủ trên website thì chắc chắn sau khi học xong bạn có thể hoàn toàn nắm thành thạo 2 bảng chữ cái, nắm được toàn bộ từ vựng ngữ pháp của chương trình N5 và có thể giao tiếp những tình huống đơn giản hằng ngày với phát âm tự nhiên như người bản xứ.
Với những ưu điểm vượt trội nêu trên chắc khóa học tiếng Nhật Online miễn phí cho người mới bắt đầu tại website Dungmori.com sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa mà không click ngay vào để học thử các bạn nhỉ: Link học N5: https://dungmori.com/khoa-hoc/khoa-n5. Chúc các bạn học tốt!