1. Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội
 

Các lớp offline mở tại Hà Nội hiện đã có đầy đủ cho các trình độ từ N5, N4, N3, N2 được khai giảng liên tục hàng tháng. Các giảng viên muốn được đứng lớp đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và luyện tập vô cùng vất vả, nên chúng tôi tin rằng mỗi một giáo viên mình có được đều là đại diện tuyệt vời nhất cho hình ảnh trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng của Dungmori đã có được. Ngoài ra, nhờ có chương trình giảng dạy hợp lí được xây dựng từ kinh nghiệm giảng dạy mà hiện nay, trường học Dungmori đã trở thành nơi học tập tiếng Nhật của gần 1000 học viên trong một tháng.
Cập nhật lịch khai giảng tại link web dưới đây:
http://dungmori.com/trang/hoc-offline
 

2. Website dạy tiếng Nhật online chính thức
Đây là website học tiếng Nhật online dành cho người Việt của Dungmori được thầy Dũng, cô Thanh và cả một đội ngũ đầy tài năng xây dựng trong thời gian gần 1 năm. Hiện tại, các khóa học N5, N4, N3,N2, N1 đã được mở chính thức để dù những bạn ở xa chúng tôi nhất cũng có thể tiếp cận được với các bài giảng tiếng Nhật chất lượng. . Nếu muốn học tiếng Nhật online với chương trình học đầy đủ nhất cùng với các thầy cô tâm huyết nhất thì hãy liên lạc ngay nhé. Bạn có muốn bước vào một trang web mà đã có tới gần 7000 thành viên chỉ sau một tháng đi vào hoạt động này không nhỉ?
Có thể xem các bài giảng xem thử tại: 
http://dungmori.com/

3. Kênh dạy tiếng Nhật miễn phí bằng tiếng Nhật
https://www.youtube.com/user/freejapaneselessons3
 

4. Kệnh dạy tiếng Nhật miễn phí bằng tiếng Việt
https://www.youtube.com/user/moridung
 

5. Kệnh dạy tiếng Nhật miễn phí bằng tiếng Hàn
https://www.youtube.com/channel/UC_waGdcNiCWTv1GG9OvE23A
 

6. Website truy cập miễn phí cho cộng đồng học tiếng Nhật
Mặc dù trang web vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng hiện tại nếu có một chiếc laptop thì hãy đăng kí làm thành viên để bước vào một thế giới dành riêng cho cộng đồng học tiếng Nhật trên toàn thế giới này. Ap dành cho điện thoại sẽ được công bố ngay trong thời gian sắp tới.
https://nihongonomori.com/
 

Với những sản phẩm trên, Dungmori tự tin sẽ trở thành sợi dây kết nối không chỉ giữa người học tiếng Nhật với đất nước Nhật Bản, mà còn giữa cả những người đang học tiếng Nhật dù đang ở bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Còn bạn, bạn yêu thích điểm gì nhất của Dungmori nhỉ? Comment, like, thả tim để cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn nhé <3

P/s: Nếu có hỏi gì về bất kì một lớp học nào thì cũng đừng ngần ngại nhắn lại sđt hoặc inbox trực tiếp để được giải đáp ngay nhé.