Những ngày gần đây trên khắp thế giới dịch bệnh vẫn bùng phát mạnh mẽ, đến ngay cả hai đầu cầu Việt Nam và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Ở Việt Nam chỉ trong vòng một tuần từ ngày 27/1 đến ngày 3/2 số người nhiễm virus Corona mà chúng ta vẫn hay gọi đùa là Cô Vy ấy đã lên đến con số hàng trăm rồi. Còn ở Nhật thì số ca ghi nhận trong một ngày cũng luôn ở mức báo động đến hàng nghìn người.

Trong tình hình dịch căng thẳng vậy thì việc học cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, đa phần các trường các cơ sở đào tạo sẽ đều cho học sinh nghỉ học để học online trực tuyến. Và với các bạn học tiếng Nhật nói riêng nếu trong giai đoạn này các bạn lo lắng vì không thể đến trực tiếp trung tâm hay trường lớp để học thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã “Có khóa học tiếng Nhật online Dũng Mori - ngại gì Cô Vy”.

Vậy khóa học tiếng Nhật online của Dũng Mori đã giúp được gì cho các bạn học viên trong mùa dịch?

 

1. Giúp các bạn ở nhà không đến trường học được nhưng vẫn không quên kiến thức.

 
Có nhiều bạn thường nhắn tin tâm sự với chúng mình rằng: “Thầy cô ơi đợt này em không thể đến trường học vì các trường ở Nhật đã cho chúng em học online, công việc thì cũng bị ảnh hưởng một tuần đi làm được 1 đến 2 buổi, cả tháng làm được 20 tiếng. Gần như ở nhà suốt thầy cô ạ, tiếng Nhật chẳng mấy khi sử dụng đến. Cũng may là nhờ mua khóa học tiếng Nhật online bên Thầy cô nếu không chắc em quên hết tiếng Nhật quá”.
 
Kiến thức không phải học rồi là sẽ nhớ, bởi bộ não của chúng ta nếu không được rèn luyện nhiều sẽ dần quên đi những kí ức kể cả đó là những kí ức quan trọng hay mờ nhạt… Vậy nên việc lâu ngày không động đến tiếng Nhật hay không sử dụng trong đời sống hằng ngày thì việc quên đi là điều không thể tránh khỏi.
 


Bộ não của con người sẽ quên kiến thức nếu không trau dồi thường xuyên

 
Vì thế việc học online hàng ngày sẽ giúp các bạn vừa nhớ kiến thức lại tiết kiệm được thời gian rảnh như vậy là một công đôi việc rồi.
 

2. Giúp các bạn học viên chinh phục kì thi JLPT dễ dàng hơn

 
Hoặc cũng có nhiều bạn khác nhắn đến như : “ Em chào sensei em đang là sinh viên trường tiếng, dạo gần đây vì dịch nên em không thể đến trường được, nhưng đợt thi JLPT tháng 12 em phải có được tấm bằng N2 tối thiểu là N3 để có thể tốt nghiệp trường tiếng để đi xin việc làm ạ, may quá đợt đấy nhờ mua khóa học tiếng Nhật online của sensei mà em tận dụng thời gian ở nhà ngồi học chăm chỉ cuối cùng đợt vừa rồi có kết quả thi em cũng đã đỗ N2 rồi sensei ạ”
 


Khóa học tiếng Nhật online của Dũng Mori giúp các bạn chinh phục JLPT dễ dàng
 
Việc không được các thầy cô ở trường tiếng dạy thường xuyên sẽ khiến quá trình tích lũy kiến thức của các bạn ít nhiều bị ảnh hưởng nhất là khi các bạn cần thi JLPT. Chính vì thế nếu các bạn học online trong lúc không thể đến trường được thì sẽ giúp các bạn ôn luyện được tốt hơn, việc thi đỗ cũng dễ dàng hơn.
 

3. Giúp các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không ngại Cô Vy

Và còn nhiều nhiều những câu chuyện, những chia sẻ của các bạn đã lựa chọn khóa học tiếng Nhật online gửi đến cho chúng mình.
 
Và đương nhiên điều mà các bạn cảm thấy tiện lợi nhất trong mùa dịch đó chính là học mọi lúc mọi nơi học bất cứ lúc nào. Việc học giờ đây chẳng còn gò bó, chẳng còn cứng nhắc nữa.
 
Điều này cũng một phần nói lên những gì mà khóa học tiếng Nhật online của chúng mình ít nhiều cũng mang đến cho học viên những lợi ích nhất định.
 
Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển các khóa học cả offline và online chúng mình luôn mong muốn đem lại những kiến thức bổ ích nhất để giúp các bạn cho dù là các bạn học off hay học on thì đều thu lại cho mình những điều bổ ích nhất, ứng dụng và mang lại thành quả tốt nhất.
 
Vậy nên chẳng biết khi nào dịch mới kết thúc, năm cô vy thứ nhất đã qua và năm cô Vy thứ 2 đã đến, nếu chúng ta không tiến lên mà chỉ đổ cho dịch bệnh mà không thể học thì các bạn nên thử đến với khóa học tiếng Nhật online của Dũng Mori nhé!
 
Có khóa học tiếng Nhật online Dũng Mori – ngại gì Cô Vy nữa đúng không nào?