Từ trước đến giờ có rất nhiều bạn nhắn đến cho chúng mình là: “Thầy cô ơi, em muốn học lớp mà có Thầy Cô trực tiếp giảng dạy, được tương tác trực tiếp với Thầy cô, kiểu như học trực tuyến ấy ạ, bên mình có khóa học nào như vậy không ạ?” Hiểu được mong muốn của các bạn học viên chúng mình sau một thời gian ấp ủ cuối cùng cũng quyết định ra mắt khóa luyện thi đặc biệt N3 trực tuyến. Vậy những ưu điểm của khóa luyện thi đặc biệt N3 trực tuyến tại Dũng Mori là gì?

 

1. Được học, tương tác trực tiếp cùng Thầy Dũng- Cô Thanh

 
Lâu nay vẫn có những lời đồn rằng Thầy Dũng và Cô Thanh có dạy trực tiếp đâu, thỉnh thoảng mới có những livestream của Thầy Cô hoặc một số bài giảng trên khóa online thôi.
 
Đúng là chúng mình không thể dạy hết các lớp học offline cũng như online tại Dũng Mori, bởi chúng mình bên cạnh việc đi dạy thì cũng cón rất nhiều việc khác như học lên cao, hoặc thực hiện những dự án khác. 
 
Nhưng điều đó không có nghĩa là các bài giảng và kiến thức mà các khóa học tại Dũng Mori cung cấp không chất lượng. 
Bởi tất cả các bài giảng, các giáo viên được Dũng Mori lựa chọn để đưa vào các bài giảng, khóa học đều được kiểm định bởi những người Nhật có chuyên môn. 
 
Khi chắc chắn kiến thức được thầy cô giáo tại Dũng Mori truyền đạt là đúng và đảm bảo chất lượng mới cho ra mắt và đưa đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất.
 
Và sau nhiều năm ấp ủ chúng mình đã cố gắng để đem đến cho các bạn có nguyện vọng muốn học trực tiếp với chúng mình trong khóa luyện thi đặc biệt N3 trực tuyến.
 
Khóa học này sẽ chỉ có hai người đó là Thầy Dũng và Cô Thanh đảm nhận dạy trực tiếp qua nền tảng zoom. Mọi thắc mắc liên quan bài học được gửi trực tiếp đến thầy cô.
Học viên sẽ được:
 
 +Được giải đáp ngay cuối mỗi buổi học. 
 +Tất cả các buổi học đều có Test đầu giờ.       
Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm chúng mình tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những bài giảng chất lượng và dễ hiểu nhất.
 


Học trực tiếp với Thầy Dũng - Cô Thanh
 
 

2. Được cung cấp lượng kiến thức chất lượng, đầy đủ nhất của N3

 
N3 là một trong những cấp độ chuyển tiếp giữa trình độ sơ cấp và thượng cấp, nên kiến thức rất nhiều và khó. Có nhiều bạn đánh giá rằng sau khi học xong sơ cấp N5, N4 cảm giác học lên N3 mà choáng ngợp luôn. Lượng kiến thức thì nhiều mà sách ôn thi cũng nhiều. Tài liệu học nhiều dẫn đến việc học viên sẽ chẳng biết bắt đầu học như thế nào.
 
Để giải quyết những điều lo lắng ấy của học viên chúng mình đã lựa chọn những kiến thức phù hợp nhất, bổ ích nhất để đưa vào khóa luyện thi đặc biệt N3 trực tuyến này.
Nội dung kiến thức bao gồm:
 
Qua 50 buổi học qua Zoom sẽ được thầy Dũng cô Thanh giảng trực tiếp toàn bộ các kiến thức cần cho kì thi JLPT N3 bao gồm: 
 
- Về Kanji
+Học 393 chữ Kanji (15 buổi)
- Về từ vựng và ngữ pháp (17 buổi)
+Từ Vựng: gần 1000 từ
 
+Ngữ pháp: 114 mẫu
 
- Review toàn cảnh chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp N3 (3 buổi)
 
Về Đọc hiểu + Nghe Hiểu (15 buổi)
 
Lịch học chính thức diễn ra vào thứ 3 + 5 + 7 hàng tuần, tuy nhiên, vào cùng khung giờ đó, các buổi tối thứ 2 + 4 + 6, trung tâm sẽ mở miễn phí các phòng học nhóm tự học qua Zoom. 
 
Việc học tại các phòng học này sẽ do trung tâm hỗ trợ chương trình tự học, tổ chức hoạt động, kèm Sempai hướng dẫn giải đáp thắc mắc.
 
Ngoài ra các học viên còn được tham gia nhóm kín trên facebook học tập. Trên nhóm facebook này sẽ đăng lại bài giảng đã học qua zoom để các bạn không tham gia được buổi học hôm đó có thể xem lại. Bên cạnh đó sẽ là nơi để các bạn thảo luận các vấn đề trong bài giảng hoặc nội dung học tập liên quan đến kiến thức ôn thi JLPT.
 
 
Về tài liệu học tập: Được thiết kế riêng biệt, với mục tiêu thú vị - thực tế - dễ hiểu soạn bởi chính thầy Dũng, cô Thanh (đảm bảo nội dung bám sát đề thi thực tế)
Điều này sẽ giúp các bạn được học và giải đáp thăc mắc một cách chi tiết nhất cũng như có những kiến thức trọng tâm nhất để sẵn sàng cho lần thi JLPT N3 tiếp theo.
 
 

3. Học phí siêu siêu rẻ

 
Vừa được học vừa được tương tác với Thầy cô vừa học cả khóa online N3 tại Dũng Mori nhưng học phí chỉ 3.300.000. Các bạn không nhìn nhầm đâu đây chính là học phí khóa học của chúng mình đấy.
 
Rồi với những bạn đang tham gia khóa online N3 mà còn hạn đến ngày 8/3 thì chỉ cần đóng 1510000 nữa thôi nè.
Đấy các bạn thấy học phí đã siêu ưu đãi chưa? Vậy thì còn gì băn khoăn mà không tham gia ngay khóa luyện thi đặc biệt N3 trực tuyến này để cảm nhận những ưu điểm mà khóa học mang lại các bạn nhỉ?