Mùa dịch này nhiều lần phải dãn cách xã hội sao chúng ta không bắt đầu học một điều gì đó như học thêm một ngoại ngữ nhỉ? Bởi biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời mà. Và nếu bạn là người chọn học tiếng Nhật thì hãy đọc bài viết “Tự học tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu” của chúng mình nhé!
 

1. Học trên website Dũng Mori

 
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chúng mình nhận ra rằng cấp độ N5 là cấp độ thấp nhất khi học tiếng Nhật đối với người nước ngoài. Thế nên nhiều bạn thường hay học qua loa và đại khái, hoặc học nhanh để lên trình độ cao hơn. 
 
Thế nhưng với cá nhân mình một người đã dạy không biết bao nhiêu học viên, mình luôn nhắc học viên rằng N5 rất quan trọng. Nếu không chắc từ gốc thì rất khó để học lên. Chính vì điều đó mà chúng mình đầu tư hẳn một khóa học online N5 miễn phí trên website Dungmori.com các bạn bắt đầu học tiếng Nhật hoàn toàn có thể ở nhà tự học được.
 
Chỉ cần các bạn đăng kí tài khoản trên website dungmori.com hoặc app Dũng Mori là các bạn có thể bắt đầu học toàn bộ chương trình N5 cho người mới bắt đầu rồi.
Lộ trình khóa học bao gồm:
 
25 bài học với 150 videos bài giảng
Giảng viên: Nguyễn Văn Dũng, Phương Thanh, Nguyễn Khắc Nghĩa, Yuka Murakami
Giáo trình: Học theo giáo trình Minna no Nihongo
Tổng thời lượng video bài học của khóa học N5: 45 giờ học. Trong đó bao gồm: 
Ngữ pháp: 14h13'
Chữ Hán: 8h6'
Từ vựng: 1h38'
Ghi nhớ từ vựng: 1h12'
Đọc hiểu: 5h7'
Hội thoại: 1h45'
Luyện tập theo sách minna: 7h19'
 
Tất cả các chương trình học đều được các Thầy cô bên trung tâm mình biên soạn và đưa vào giảng dạy một cách cẩn thận và chọn lọc nhất. Để bất kì ai cũng có thể Tự học tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu.
 
Chúng mình luôn muốn các bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà và nắm chắc kiến thức tiếng Nhật cơ bản để sau khi học xong có thể giao tiếp với người Nhật được ở những tình huống hang ngày.
 
Tất cả đều cần đi từ thấp đến cao, nếu gốc không chắc thì cái cây lên cao sẽ dễ lung lay và dần trốc gốc. Nhưng ngược lại gốc chắc sau này cây có phát triển chậm hơn nhưng sẽ rất chắc chắn. 
 
Việc học tiếng Nhật cũng vậy không phải cứ bắt đầu thì học qua loa, mà hãy học với tâm thế thật cẩn thận ngay từ ban đầu để nắm trọn kiến thức nhé các bạn.
 

2. Học thông qua youtube

 
Bên cạnh website và app Dũng Mori thì các bạn cũng có thể tham khảo học trên kênh youtube Dũng Mori, kết hợp với nhiều kênh khác để có thể giúp việc tự học tiếng Nhật tại nhà được tốt hơn.
 


Tổng hợp ngữ pháp N5 trên youtube
 
Link youtube tổng hợp kiến thức ngữ pháp N5 thầy Dũng dạy: https://www.youtube.com/watch?v=pxPq71KI4JQ
 

3. Nêu cao tinh thần tự giác học

 
Tự học thì điều quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm, các bạn không nên học một lúc rồi chán lại bỏ đấy. 
 
Học là cả một quá trình, cứ kiên trì rồi thành quả sẽ đến. Chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng nhật mọi lúc mọi nơi nênn hãy cùng cố gắng để việc Tự học tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu sẽ luôn có kết quả tốt nhé mọi người!