Chỉ còn vỏn vẹn 100 ngày để ôn thi JLPT các bạn sẽ ôn thi như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tham khảo LỘ TRÌNH ÔN THI JLPT TRONG 100 NGÀY của Dũng mori nhé các bạn!

 

LỘ TRÌNH ÔN THI JLPT N3 & N2 TRONG 100 NGÀY

 
Ngạn ngữ châu phi có câu này mình rất tâm đắc: “Mỗi sáng ở Châu Phi, một con linh dương thức dậy. Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất nếu không muốn bị giết.
 
Mỗi sáng, một con sư tử thức dậy, nó biết nó phải chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất hoặc nó sẽ bị chết đói.
 
Điều quan trọng không phải ở chỗ bạn là sư tử hay linh dương. Khi mặt trời mọc, bạn phải bắt đầu chạy.”
 


Dù bạn là Sư Tử hay Linh Dương thì mỗi sáng thức dậy bạn đều phải chạy
 
Một năm trôi qua rất nhanh, nếu chúng ta không cố gắng không nỗ lực thì thứ chúng ta nhận được chắc chắn không có gì khác ngoài sự già đi của tuổi tác và sự tụt hậu so với những người trẻ.
 
 Chính vì thế mỗi ngày chúng ta đều cần phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều.
 
Ngày hôm qua đã là quá khứ là thứ chúng ta không thể quay lại, ngày mai thì là tương lai và cũng chưa đến. Chính vì thế cái chúng ta có khả năng thay đổi nhất chắc chắn chỉ có thể là ngày hôm nay. 
 
Sự cố gắng của chúng ta ở hiện tại sẽ là kết quả của tương lai, chúng ta của hiện tại đã tốt chưa? Đã ổn chưa? Đã hài lòng về bản thân chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy lập tức thay đổi cố gắng thật nhiều nỗ lực thật nhiều, học thêm nhiều kiến thức, kiên trì hơn và quyết tâm cao hơn.
 
100 ngày không ngắn nhưng không dài, chẳng có ai tự nhiên mà thành công, mà giỏi ngay được. Kiến thức cũng không tự nhiên mà nhảy vào đầu chúng ta.
 
Mỗi ngày hành động một chút bằng cách học từng chút một, học rồi ôn lại ngay. Cứ vậy rồi các bạn cũng sẽ tiến bộ  và đến ngày thi sẽ đạt được kết quả tốt thôi!
 
Các bạn có thể tham khảo lộ trình khóa học online N3, N2 của chúng mình trong 100 ngày ở đây nhé!
 
Link lộ trình học 100 ngày N3: 
 
 
Link lộ trình học 100 ngày N2:
 
 
Chúc các bạn học thật tốt nha, Dũng Mori luôn đồng hành cũng bạn trong con đường chinh phục tiếng Nhật.