Đã hơn 1 năm thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng chống chọi với covid 19. Có thể nói dịch bệnh đã ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, ngoại giao… Và cụ thể với những bạn học tiếng Nhật thì bất tiện nhất có lẽ là không thể đến trực tiếp trung tâm tiếng Nhật để học trong mùa dịch được. Hiểu được sự bất tiện ấy Dũng Mori đã cho ra mắt khóa học tiếng Nhật trực tuyến qua zoom để đáp ứng nhu cầu học của học viên. Vậy học tiếng nhật trực tuyến qua ZOOM tại Dũng Mori có lợi ích gì không? Cùng khám phá 5 lợi ích từ khóa học tiếng nhật trực tuyến qua ZOOM tại Dũng Mori nào!
 

1. Được học trực tiếp cùng Thầy Dũng, cô Thanh

Nhắc đến Dũng Mori có lẽ mỗi bạn học viên đều sẽ ấn tượng với 2 thầy cô đó là thầy Dũng và Cô Thanh. Hai Thầy Cô đã dạy rất nhiều khóa học viên, đã quay rất nhiều video bài giảng và đã giúp cho không biết bao nhiêu bạn học tiếng Nhật có được những kết quả cao trong kì thi JLPT.

Có thể thấy bằng phương pháp giảng dạy tâm huyết cùng những kỹ năng giảng dạy được tích lũy qua nhiều năm cộng với sự đổi mới và cập nhật kiến thức không ngừng, Thầy Dũng và cô Thanh đã mang đến những kiến thức bổ ích nhất đến các bạn học viên đã, đang và sẽ tin tượng lựa chọn Dũng Mori để đồng hành trên con đường học tiếng Nhật.

Bởi vậy việc được học trực tiếp cùng thầy cô cũng là mong ước của nhiều bạn học viên, và cùng là dịp để các bạn có thể tương tác cùng thầy cô, cùng trao đổi những phần kiến thức chưa hiểu rõ cũng như trao đổi những kiến thức mới những kiến thức thực tế trong công việc và trong đời sống hằng ngày.

Việc học cùng Thầy cô đôi khi còn là chia sẻ những khó khăn, để từ đó thầy, cô cùng học viên thêm hiểu hơn về nhau để đưa ra những phương pháp học cũng như những cách truyền đạt phù hợp và dễ hiểu nhất.

 


2. Không mất công đi lại

Cũng bởi việc học trực tuyến chỉ cần 1 thiết bị có kết nối mạng là có thể tương tác trực tiếp với Thầy Cô nên các bạn học viên dù ở xa như Nhật Bản hay ở gần tại Việt Nam đều có thể theo học mà không cần mất công đi lại giữa trung tâm và nhà riêng.
Điều này đặc biệt có lợi trong những thời điểm nhạy cảm như diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phúc tạp, thời tiết ngày càng nóng bức… Việc này giúp các bạn học viên có thể chủ động trong thời gian học, tiết kiệm thời gian đi lại, mà vẫn đảm bảo kiến thức và có sự tương tác trực tiếp với Thầy cô.

 


3. Tiết kiệm chi phí

Một khóa học với đầy đủ nội dung đảm bảo để học viên học xong có thể nắm được hết các kiến thức của trình độ theo học nếu như làm đúng với yêu cầu cũng như lộ trình của Thầy cô đề ra nhưng học phí thì lại siêu rẻ chỉ bằng 1 tháng ăn tiêu của sinh viên các bạn hoàn toàn có thể thi đỗ kì thi JLPT và xa hơn nữa là sử dụng tiếng Nhật 1 cách trôi chảy hơn vậy thì tội gì mà không học đúng không nào.

 

4. Có thời gian tự học nhóm rõ ràng

Không chỉ học và tương tác trực tiếp suốt 2 tiếng với Thầy cô, mà ngoài những buổi học chính là 3,5,7 vẫn có những buổi học nhóm 2,4,6 để học viên có thể tự học với nhau, cùng nhau ôn lại kiên thức. Việc học như vậy vừa giúp học viên chủ động trong việc học, vừa tạo cho học viên làm quen với kỹ năng làm việc nhóm để cả nhóm đi lên và cùng nhau hỗ trợ cho nhau để các thành viên trong nhóm đều đạt kết quả tốt nhất.

 

5. Được làm những bài test để kiểm tra lại kiến thức

Không chỉ học trực tiếp với thầy cô và học nhóm ôn lại kiến thức mà các bạn học viên còn được làm bài test để kiểm tra năng lực cũng như ôn lại kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Các bài test được làm với thời gian cố định giúp học viên luyện phản xạ và kỹ năng ghi nhớ cũng như kỹ năng viết và từ đó giúp học viên nắm chắc kiến thức hơn rất nhiều so với việc chỉ học 1 mạch mà không kiểm tra.

Có thể thấy với những lợi ích nêu trên thì khóa học tiếng nhật trực tuyến qua ZOOM tại Dũng Mori thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học tiếng Nhật. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí cho mình một sờ lót để ôn thi cho kì thi JLPT sắp tới nào các bạn ơi!