Sắp đến kì thi JLPT tháng 7 rồi, ai cũng mong mình có thể thi đỗ JLPT điểm cao, bỏ ra công sức bao nhiêu lâu học tập và ôn thi cơ mà. Nhưng dạo này dịch bệnh lại căng thẳng, nhiều bạn đang ôn thi trên trường trên lớp phải nghỉ học vì dịch. Có nhiều bạn cũng lo lắng không biết liệu dịch này không đến học trực tiếp được thì ôn thi có khi nào không hiệu quả không? Đừng lo các bạn nhé, vì “Mùa dịch ôn thi khó – Đã có Dũng Mori lo”.
 

1. Mỗi ngày 30 phút livestream chữa những câu hỏi khó N3, N2

 
Năm nào trong đề thi cũng xuất hiện những câu hỏi được đánh giá là tương đối khó chính vì vậy Dũng Mori chúng mình luôn cố gắng để livestream chữa đề cho học viên để dù là câu khó nhưng học viên vẫn có thể tự tin mà làm bài và ăn điểm được. 
 
Mỗi ngày chỉ 30 phút (từ 12h theo giờ Nhật Bản) nhưng chắc chắn nếu theo dõi hết và đầy đủ thì các bạn hoàn toàn có thể nắm chắc kiến thức để đi thi nhé!
 

2. Học trực tuyến qua zoom

 
Một cách học nữa mà Dũng Mori đang áp dụng trong mùa dịch đó chính là học trực tuyến qua zoom. Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể tương tác trực tiếp cùng thầy cô. 
 
 


Khóa học qua Zoom tại Dũng Mori
 
Phương pháp học này cũng đang được các trường học áp dụng. Và đến hiện tại thì phương pháp này cũng được các bạn học viên đón nhận và có đánh giá tốt bởi được trao đổi hỏi đáp trực tiếp với Thầy Dũng cô Thanh.
 

3. Học online trên app và website

 
Ngoài livesteam và học trực tuyến qua ZOOM thì chúng mình còn có các khóa học online giúp các bạn học bất cứ đâu bất cứ khi nào. 
 
Ngồi nhà xem video nghe thầy cô giảng bài và vẫn học được đầy đủ kiến thức thì cũng rất tiện lợi đúng không nào.
 
Vậy nên đừng lo dịch bệnh ôn thi khó nha, chỉ cần các bạn muốn học thì Dũng Mori sẽ lo hết, chúng mình sẽ luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi, cùng các bạn chinh phục kì thi JLPT một cách hoàn hảo luôn. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn những khóa học phù hợp nhé các bạn 

Fanpage: Dũng Mori 
Website: https://dungmori.com