Sắp đến gần ngày thi JLPT chắc hẳn bạn nào cũng rất áp lực và lo lắng không biết mình nên ôn thi như thế nào để có thể thi đỗ kì thi JLPT tháng 7 năm 2021. Chính vì hiểu được điều đó nên chúng mình luôn muốn mang đến cho các bạn những kiến thức chọn lọc nhất, chất lượng nhất để bất cứ học viên nào đến với Dũng Mori đều tự tin để chinh phục kì thi một cách xuất sắc nhất. "Dũng Mori giúp bạn ôn thi JLPT toàn diện".

 

1. Với các bạn học offline

 

Với giáo trình được biên soạn riêng, cùng với cách giảng dạy của những giáo viên nhiều kinh nghiệm từng luyện thi JLPT cho rất nhiều khóa học viên. 
 
Chương trình học trên lớp offline của Dũng Mori luôn luyện đủ những kỹ năng từ kanji, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.
 
Ngoài việc học kiến thức, sẽ có những tháng cuối luyện đề cộng với việc cho các bạn làm bài kiểm tra trên lớp để cọ sát kiến thức.
 
Việc học và luôn được kiểm tra đầy đủ như vậy giúp cho học viên vừa học vừa ghi nhớ kiến thức cũng như ứng dụng làm bài tập luôn đến khi khoa học kết thúc cũng là lúc học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng để đi thi.
 

2. Với các bạn học viên Online

 
Tuy là học online nhưng chúng mình vẫn hướng đến chất lượng tốt nhất. Bởi chúng mình hiểu rằng khi các bạn chọn học online cũng là khi các bạn không thể trực tiếp đến lớp học và đặt trọn niềm tin với Dũng Mori chúng mình. 
 
Cũng bởi nhận được sự tin tưởng ấy, nên chúng mình luôn đầu tư những video bài giảng chất lượng nhất, dạy kiến thức một cách dễ hiểu nhất, để khi các bạn học không bị nhàm chán.
 
Có những bạn bảo rằng: “Nhiều hôm đang học qua video bất giác cô Thanh hỏi mà em cũng trả lời luôn” đọc được những bình luận như vậy mình mừng lắm bởi như thế chứng tỏ các bạn đang trải nghiệm những bài giảng giống với offline và được tương tác như online rồi.
 
Các khóa học online của chúng mình cũng được chia thành các chặng để học viên có thể học theo và hoàn thành đầy đủ các phần kiến thức.
 
Cũng có tính tiến độ để các bạn có thể biết mình học đến phần nào rồi, từ đó điều chỉnh tiến độ học sao cho phù hợp với kì thi nhất có thể.
 
Ngoài ra còn có những phần từ vựng chuyên ngành phục vụ cho quá trình làm việc của các bạn có những từ chuyên ngành đúng nhất ứng dụng trực tiếp vào công việc và cuộc sống hằng ngày.
 
Các khoa học online có đủ từ N5-N1 cũng như có cả các khóa kaiwa, eju… các bạn có thể học bất cứ đâu bất cứ khi nào và bất cứ phần kiến thức nào.
 
Chính vì vậy nếu muốn trải nghiệm những kiến thức tốt nhất nhưng lại không thể đi học trực tiếp thì các bạn nhớ trọn Dũng Mori nhé!
 

3. Với các bạn không là học viên Dũng Mori và là người học tiếng Nhật nói chung

 
Với những bạn học tiếng Nhật nói chung mà không phải là học viên của Dũng Mori chúng mình luôn mong muốn đem đến cho các bạn những kiến thức thông qua các video miễn phí trên youtube, hoặc những buổi livestream trên facebook.
 
Chúng mình hi vọng rằng những nỗ lực của chúng mình dù là nhỏ nhất nhưng cũng sẽ một phần nào giúp các bạn học tốt hơn và có kiến thức tốt nhất để bước vào kì thi JLPT.
 
Dũng Mori sẽ là nơi ôn thi JLPT toàn diện nhất cho các bạn!