Lựa chọn nơi học tiếng Nhật doanh nghiệp không phải chuyện dễ dàng, bởi chẳng may chọn phải trung tâm chất lượng giảng dạy không tốt thì vừa tốn tiền vừa không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy hôm nay Dũng Mori sẽ chia sẻ cho các bạn về việc Lựa chọn nơi học tiếng Nhật doanh nghiệp: Cần lưu ý điều gì?

1. Tìm hiểu về thương hiệu

 

Khi tìm hiểu về một trung tâm tiếng Nhật, câu hỏi đầu tiên được đặt ra luôn là thương hiệu có chất lượng và uy tín hay không? Để có được những thông tin này, doanh nghiệp có thể tham khảo từ phản hồi của các học viên cũ trên những phương tiện thông tin đại chúng như website trung tâm, fanpage Facebook, phản hồi lượt tải app…

 

2. Chương trình học có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp không?

 

Sau thương hiệu, yếu tố tiếp theo cần xem xét là chương trình học do trung tâm đề xuất đã bám sát những yêu cầu của doanh nghiệp chưa, có sự phối hợp giữa thời gian học kiến thức và thực hành kỹ năng, cũng như thật sự nâng cao khả năng tiếng Nhật của nhân viên chứ không phải chỉ là những lý thuyết suông.

 

3. Trình độ giáo viên

 

Giáo viên cũng là một yếu tố khác mà doanh nghiệp cần cân nhắc. Bên cạnh các thành tích như đạt N1,N2 hay tốt nghiệp đại học loại Giỏi chuyên ngành tiếng Nhật... thì kinh nghiệm làm việc thực tế cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho giáo viên.

 

Nếu có các tiết học với giáo viên người Nhật, hãy xác định rõ họ sẽ đảm nhận bao nhiêu phần trăm thời lượng chương trình học và cụ thể là nằm ở các phần nào.

 

4. Học phí

 

Bên cạnh đó, học phí cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

 

Mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra đắt hay rẻ có tương xứng với chất lượng đào tạo mà doanh nghiệp nhận được không? Tất cả cần được tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi ký hợp đồng. Vì vậy, đừng vội nhìn vào giá cả mà lựa chọn hay từ chối ngay. Một số yếu tố khác cần xem xét bao gồm số lượng học viên một lớp, mức độ quan tâm trong quá trình tư vấn, cơ sở vật chất của trung tâm...

 

5. Đề xuất học thử

 

Nếu có thể, doanh nghiệp nên đề xuất một buổi học thử để cảm nhận môi trường học tập và cách giảng dạy của giáo viên tại trung tâm. Một trải nghiệm thực tế sẽ xóa tan những nghi vấn và mang lại góc nhìn rõ ràng hơn về khóa học, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định có nên lựa chọn học tại trung tâm này hay không.

Với những lưu ý này Dũng Mori hi vọng các doanh nghiệp có thể lựa chọn nơi học tiếng Nhật phù hợp nhất, đem đến chất lượng tốt nhất.

Dũng Mori với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật được hơn 300.000 học viên lựa chọn để học tiếng Nhật vì vậy chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những khóa học chất lượng tốt nhất. 
 


Dũng Mori trung tâm tiếng Nhật với số lượng học viên theo học đông nhất Việt Nam

Với những khóa online sẽ có:

+ Giải đáp của giáo viên trong nhóm kín

+ Sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng trong việc lên lộ trình và hướng dẫn học

+ Được học trực tiếp với giáo viên qua zoom 2 buổi trong 1 khóa.

Với khóa học offline sẽ được:

+ Học trực tiếp với giáo viên trình độ cao tại trung tâm. Với những lớp sơ cấp N5, N4 sẽ được học 50% giờ học với giáo viên Nhật.

+ Có trợ giảng kèm và hỗ trợ giải đáp thắc mắc

+ Được tặng giáo trình free

+ Được tặng kèm khóa online để dễ dàng chuẩn bị bài mới và ôn lại bài cũ.

Với những lợi ích của khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại Dũng Mori mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp. Liên hệ với Dũng Mori tại địa chỉ fanpage: Dũng Mori - Tiếng Nhật doanh nghiệp.