Nếu mức độ thông thạo tiếng Nhật của toàn thể nhân sự trong một doanh nghiệp được nâng cao cũng đồng nghĩa với mức độ thuận lợi trong kinh doanh của doanh nghiệp ấy cũng được tăng lên. Vậy nên mới nói Lợi ích của học tiếng Nhật đối với doanh nghiệp” là rất lớn. 

 

  1. Tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên


Thử hỏi với một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Nhật tại Việt Nam nếu như có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Nhật thì doanh nghiệp ấy sẽ phát triển đến nhường nào.


Khi nhân viên thông thạo tiếng Nhật thì ngay từ khâu tìm hiểu thị trường, tìm hiểu về sản phẩm đến chiến dịch bán hàng rồi tiếp đối tác tất cả đều có thể lo liệu ổn thỏa được.


 Ngược lại khi nhân viên không thông thạo tiếng thì sẽ cần một đội ngũ phiên dịch hỗ trợ và đương nhiên là nhân viên sẽ không thể chủ động được mà bị lệ thuộc vào người phiên dịch, dẫn đến hiệu suất làm việc không cao và thậm chí còn bị trì trệ và gây tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp.


  1. Tránh được những rủi ro khi bất đồng ngôn ngữ

     

Có những hợp đồng sắp ký kết được rồi nhưng lại gặp vấn đề bất đồng ngôn ngữ nên chưa hiểu hết về đối phương dẫn đến việc ký kết hợp đồng bị thất bại. Tình huống này chắc hẳn các doanh nghiệp đều không mong muốn đúng không nào?

Đôi khi chỉ cần sơ suất nhỏ của người phiên dịch nhưng cũng dẫn đến hiểu sai ý hoặc hiểu chưa đúng ý dẫn đến kết quả không tốt trong kinh doanh.


Nhưng điều này lại hiếm khi xảy ra với một công ty với đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Nhật. 


Thử tượng tưởng xem khi đối tác gọi điện đến để trao đổi mà nhân viên công ty có thể tự tin đối ứng cũng như tự tin trao đổi rõ mọi thông tin và tự xử lý nhanh gọn những khúc mắc của đối tác thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Vừa chủ động trong kinh doanh vừa tạo uy tín với khách hàng có như thế thì việc kinh doanh của doanh nghiệp mới gặt hái nhiều thành công.


  1. Giảm thiểu chi phí thuê người phiên dịch


Chi phí để thuê người phiên dịch cho công ty không phải rẻ, hơn nữa không phải người phiên dịch nào cũng có tâm và đủ tầm để làm tốt công việc. Đôi khi vì lý do cá nhân phiên dịch có thể xin nghỉ đột xuất lúc ấy doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong quá trình trao đổi thông tin. Như thế thì chẳng phải rất bất tiện hay sao?


Tuy nhiên với một doanh nghiệp nhân sự thông thạo tiếng Nhật thì vừa giảm thiểu chi phí thuê người phiên dịch hơn nữa nhân sự cũng chủ động hơn trong công việc không còn lo sợ phụ thuộc vào người phiên dịch. Đây cũng là một điều giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn.


Để giúp doanh nghiệp có được những lợi ích trên Dũng Mori đã cho ra mắt khóa học tiếng Nhật Online Vip phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên hàng đầu tại Dũng Mori như Thầy Dũng, cô Thanh và thầy Nghĩa Yoshi…Tất cả các giáo viên đều có kinh nghiệm dạy lâu năm và được đào tạo bài bản.

 


Giáo viên hàng đầu tại Dũng Mori

 

Khóa học bao gồm các trình độ từ N5 đến N1 được thiết kế dành riêng theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp đảm bảo cho những người học xong có thể:
 

  • Nắm vững kiến thức của các cấp độ N

  • Có phong thái và cách đối ứng chuẩn trong môi trường Business

  • Tự tin giao tiếp cơ bản sau 1 khóa học
     

Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua https://m.me/dungmori để được tư vấn khóa học tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn nhé.