Câu hỏi “học tiếng Nhật online phù hợp với ai”? có lẽ cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm. Hôm nay mình sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn nhé!

Học tiếng Nhật online phù hợp với ai?

Tất cả những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng không sắp xếp được thời gian lên lớp, hoặc những bạn muốn học offline nhưng không đăng kí kịp nên hết lớp, những bạn du học sinh, tu nghiệp sinh, thực tập sinh, kỹ sư...đang sinh sống học tập và làm việc tại Nhật... Nói chung bất kì ai có nhu cầu học tiếng Nhật chúng ta đều có thể học tiếng Nhật online.

Cách đây không lâu trên một bài đăng của page Dũng Mori có một phụ huynh vào comment rằng con trai họ mới học lớp 3 nhưng đã đọc bài và dịch được bài rồi nhờ mình check giúp xem bé có dịch sai hay có lỗi gì không. Em phát âm cũng khá tốt.

Em bé lớp 3 học đọc dịch
Link xem thử: https://www.facebook.com/dungmori/videos/432264844042061/?app=fbl
Mình đã ngỡ ngàng vì một em bé đã học được như thế, ban đầu mình còn nghĩ không biết em bé này được gia đình cho đi học tiếng Nhật ở đâu và học được bao lâu rồi mà học được như thế này. Và rồi mình ngỡ ngàng hơn nữa khi hỏi ra mới được mẹ em ấy cho biết em ấy chỉ nhờ học tiếng Nhật online mà đạt được trình độ hiện tại, lại còn là học tiếng Nhật online miễn phí trên website Dungmori.com nữa chứ.

Thật sự với tư cách một người thầy khi nhìn thấy học sinh của mình lại còn là học sinh nhí có thể học tốt nhờ những bài giảng của mình, mình thật sự rất xúc động.

Hay như trường hợp của một bạn tu nghiệp sinh tại Nhật bạn ấy cũng chỉ nhờ học tiếng Nhật online trên website Dungmori.com mà thi đỗ N3 với số điểm 177/180.

Link bài viết cảm nhận của học viên: https://dungmori.com/bai-viet/92-minh-da-lay-duoc-173-diem-ki-thi-n3-jlpt-thang-72018-nhu-the-naoHọc viên thi đỗ N3 177/180
 
Và còn rất rất nhiều những bạn học viên học online tại Dungmori.com với những ngành nghề khác nhau, độ tuổi khác nhau và lí do học tiếng Nhật online cũng khác nhau, nhưng các bạn ấy đều giống nhau ở tinh thần ham học hỏi và cuối cùng các bạn ấy đều nhận được những thành tích cao.
Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy việc bạn là ai thì việc học tiếng Nhật online đều không ảnh hưởng gì, ngược lại nếu bạn chăm chỉ học thì cho dù đối tượng nào cũng có thể đạt được những thành quả xứng đáng.

Mình chỉ có một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn là đừng bao giờ đổ lỗi cho bản thân rằng “mình dốt mình không học được” hay “mình lớn tuổi rồi học không vào”, hay là “mình bận quá không có thời gian học”. Đừng bao giờ nghĩ như thế. Bởi bản thân mình trước hết phải tin ở chính mình. Chỉ khi tin vào bản thân mình và cố gắng thực hiện mục tiêu mình đặt ra thì bạn sẽ sớm đạt được thành công của riêng mình, nhất là việc học thì hãy bắt đầu ngay hôm nay thôi nào.