Khóa học N3 tại website Dungmori.com có thời hạn học trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản. Chương trình học được sắp xếp thành 3 giai đoạn rõ ràng đầy đủ theo từng kĩ năng: Chữ hán, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu và Luyện đề thi thử. Nội dung của khóa học sẽ bao gồm các clip bài giảng được giảng dạy bởi thầy Dũng, cô Thanh cùng 1 số thầy cô giáo người Nhật tại trường Nhật Ngữ Dũng Mori. Đi kèm theo sau mỗi bài học là 1 bài test nhỏ nhằm kiểm tra kiến thức vừa học và tổng hợp ngắn gọn nội dung đã học sao cho dễ nhớ nhất .Tài liệu học tập được tổng hợp từ nhiều giáo trình các bạn có thể tải về để tiện theo dõi trong quá trình học.

Về nội dung trong khóa học: Học viên theo học trong khóa học online được học các bài giảng với nội dung kiến thức bám sát chương trình giảng dạy của các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra trong quá trình học, nếu gặp bất kì câu hỏi gì về bài học học viên có thể gửi câu hỏi trong phần bình luận bên dưới mỗi video bài giảng, hoặc nhắn tin qua page Dungmori https://www.facebook.com/dungmori/ để được các thầy cô giải đáp ngay.

Khóa học online n3 được chia làm 3 giai đoạn lớn:
Giai đoạn 1  - Khởi động: là giai đoạn quan trọng nhất của cấp độ này, các học viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu các phần kiến thức như: từ vựng giao tiếp , từ vựng luyện thi, chữ hán , ngữ pháp tổng hợp và ngữ pháp cụ thể. Phần chữ hán sẽ được chia thành 15 chương trong đó mỗi chương được chia thành 2 chương nhỏ mỗi ngày các bạn cố gắng học hoàn thiện 1 chương nhé. Tiếp theo sau là phần từ vựng bao gồm 12 bài các bạn có thể học xen kẽ với phần chữ hán nhé, ngoài ra phần từ vựng có thêm phần nghe để chúng ta làm quen với phần nghe hiểu .Trong giai đoạn này chúng ta cố gắng phân bổ thời gian từng phần hợp lý để hoàn thiện trong vòng 3 tháng.

Giai đoạn 2 –Vượt chướng ngại vật: Hoàn thiện kiến thức tiếp theo trong vòng 2 tháng .Vì trong các bài thi JLPT N3 có xuất hiện khá nhiều những câu ngữ pháp của N2, nên khóa học N3 đã bổ sung thêm phần Ngữ pháp Nâng cao - các mẫu ngữ pháp N2 có trong nhiều bộ đề thi N3 được tổng hợp lại thành 1 video bài giảng ngắn gọn và dễ hiểu. Do đó, các bạn sẽ không còn phải bỡ ngỡ khi gặp các ngữ pháp mới khi đi thi nữa.

Sau phần Ngữ pháp Nâng cao trong Giai đoạn 2 này chúng ta bước vào Nghe hiểu, Đọc hiểu. Bài giảng phần này là những phương pháp, những bí quyết tìm kiếm thông tin trong bài Đọc hiểu – Nghe hiểu nhanh và hiệu quả nhất qua những bài giảng chữa mẫu một số bài đọc hiểu cùng với cô Thanh.

Giai đoạn 3Tăng tốc: là giai đoạn cuối cùng cũng là giai đoạn nước rút,1 tháng cuối cùng trước khi bước vào kì thi JLPT. Giai đoạn này sẽ trang bị cho các học viên đầy đủ các dạng đề luyện thi được chia nhỏ bám sát theo chương trình đã được học từ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 . Phần đầu tiên chúng ta sẽ luyện các phần được chia nhỏ bám sát theo chương trình đã được học từ giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Ngoài ra trong giai đoạn này thầy cô có tổng hợp thêm phần từ vựng, chữ hán đã xuất hiện trong các đề thi từ năm 2010 đến 2016 nhằm giúp học viên dễ hình dung mức độ khó dễ của các kì thi trước. Sau khi luyện thành thục các phần này, chúng ta sẽ bước vào làm thử đề JLPT hoàn chỉnh và nhớ căn giờ chính xác nhé.

Sau khi hoàn thiện 3 giai đoạn trên là chúng ta có thể tự tin tham gia kì thi JLPT rồi nhé, cố gắng dành mỗi ngày 2 đến 3 tiếng để việc học không bị ngắt quãng và đạt hiệu quả cao nhất nhé, Dungmori đợi tin báo đỗ từ các bạn nhé.

Giai đoạn 4- về đích: Là giai đoạn gặt hái thành quả sau nhiều ngày chúng ta cố gắng rèn luyện trau dồi kiến thức- bước vào kì thi JLPT. Trước khi tham gia thi thầy dũng có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn học viên đang theo học trong khóa học online này nhé:
_ Trước ngày thi chúng ta nên giữ tinh thần thoải mái tự tin nhất,ăn đúng giờ ngủ đủ giấc.
_ Đến địa điểm thi sớm hơn 1 chút để tra lại số báo danh và phòng thi.
_ Tắt điện thoại khi vào phòng thi.
_ Khoanh và so đáp án thật chính xác đáp án luôn vào phiếu trả lời và để tránh mất nhiều thời gian.

Cố gắng bĩnh tĩnh tự tin để đạt kết quả cao nhất nhé các bạn!!!