Đã học thì phải có thi, cho dù bất kể kiến thức gì cũng vậy, thi cử là một việc làm đánh giá cả quá trình học của chúng ta để biết được chúng ta đang học như thế nào, yếu ở phần nào và cần bổ sung kiến thức nào vào cho hợp lý. Thế nhưng trước bất kì một kì thi nào chúng ta cũng nên có việc làm đề trước hoặc luyện thi thử, mục đích của việc này là để chúng ta làm quen với bài thi và phân bổ thời gian hợp lý cũng như củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi thật. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ uy tín chất lượng để thi thử JLPT miễn phí chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu 3 lý do bạn nên chọn Dungmori.com là địa chỉ để thi thử JLPT miễn phí nhé.

3 lý do bạn nên chọn trang web Dungmori.com để thi thử JLPT miễn phí:

1. Trang web học tiếng Nhật online hàng đầu Việt Nam

Hiện nay số lượng học viên đang theo dõi và học tập trên các kênh của Dũng Mori theo con số thống kê mới nhất trên facebook là hơn 260.000 người theo dõi, instagram là hơn 11000, youtube là gần 200000 người và website Dungmori.com là hơn 100000 học viên đã mua khóa học.

 


Số học viên theo học trên website tính đến cuối tháng 9/2019
 
Tất cả những con số này đều công khai và các bạn có thể dễ dàng kiểm chứng, và chắc chắn các con số này sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian sắp tới.
 
Vậy chắc hẳn các bạn học viên theo dõi Dungmori từ những ngày đầu tiên đều thấy Dũng Mori đã nỗ lực để hoàn thiện rất nhiều và mang đến thật nhiều những kiến thức bổ ích để giúp ích cho cộng đồng người Việt học tiếng Nhật.
 
Với mong muốn giúp các bạn học tốt nhất nhanh nhất và tối ưu nhất quá trình học, đến nay đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bạn học viên, đã có rất rất nhiều thư của học viên gửi về báo tin vui trong các kì thi.
 
Và thực sự những điều này đều nói lên rằng nếu bạn còn băn khoăn về một địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trang web Dungmori.com để thi thử JLPT miễn phí nhé.

2. Các đề thi thử được tuyển chọn kỹ lưỡng, bám sát đề thi thật

Nói về chất lượng các đề thi thử thì các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì các đề đều được tuyển chọn và soát rất kỹ để hạn chế tối thiểu những sai sót cũng như cung cấp những bài thi đạt chất lượng tốt nhất.
 
Các đề thi đều qua sự kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt trước khi đưa lên website để các bạn thi thử.
Từ việc thời gian thi, hay thang điểm đều giống hệt với các bài thi thật.
 
Có nhiều bạn nhờ những lần thi thử đã hiểu rõ bản thân mình hơn, mình yếu ở đâu mình cần học thêm kiến thức gì để bước vào kì thi thật. Và đến khi bước vào thi thật thì đương nhiên rồi các bạn ấy đều đạt kết quả tốt.

3. Có thể thi thử mọi cấp độ, phù hợp với tất cả học viên học tiếng Nhật

Một điều nữa bạn nên chọn Dungmori.com để thi thử JLPT miễn phí đó là nó miễn phí, bạn hoàn toàn không mất gì, vừa có thể kiểm tra kiến thức, lại vừa học được nhiều bài học kinh nghiệm cũng như kiến thức mới mà lại không mất tiền tội gì không chọn đúng không nào?
 
Tiếp nữa cho dù bạn học tiếng Nhật ở đâu học theo hình thức nào … tất cả đều không phân biệt, chỉ cần các bạn có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng, đăng kí một tài khoản và thế là bạn có thể tham gia thi thử rồi.
 
Các bài thi thử JLPT miễn phí trên website có đầy đủ các cấp độ N từ N5-N1 nên dù bạn đang học N mấy cũng đều có thể tham gia thi.
 
Lịch thi thử cho bạn bào cần:
 

Lịch thi thử JLPT tháng 10
 
Với 3 lý do trên thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tài khoản để tham gia thi thử ngay và luôn nhỉ.
Chúc các bạn học tốt đạt kết quả cao ở lần thi sắp tới!