Mỗi năm gần đến ngày thi Dũng Mori chúng mình luôn cố gắng để tạo ra những kì thi thử với mục đích giúp cho học viên trải nghiệm cảm giác làm bài thi trước khi bước vào kì thi thật. Đây cũng là CƠ HỘI cho học viên được thử sức với những bài thi có kiến thức sát đề thi thật. Vậy các bạn đã biết về: Những lợi ích bất ngờ khi thi thử tại Dũng Mori” chưa? Cùng nhau khám phá nào!

 

1. Ôn luyện lại kiến thức

 
Kiến thức nếu chỉ để dưới hình thức là kiến thức chỉ học trên lý thuyết mà không ứng dụng thường xuyên thì khi động đến sẽ có cảm giác là : “ôi cái này quen lắm, nhưng nghĩa là gì nhỉ?” Mà lúc vào phòng thi làm gì có thời gian cho học viên suy nghĩ lâu như vậy đúng không nào?
 
Chính vì thế khi làm bài thi những kiến thức đã học trước đó sẽ được vận dụng tối đa để làm bài sao cho vừa nhanh vừa chọn được đáp án đúng. Điều này giúp quá trình ôn luyện kiến thức được sâu hơn, ghi nhớ tốt hơn và ứng dụng hiệu quả hơn.
 
2. Nhận ra những kiến thức còn thiếu sót
 
Chẳng ai học một lần mà nhớ được hết toàn bộ kiến thức, thế nên khi làm bài vẫn sẽ có những lúc quên. Khi làm bài mà chọn sai sẽ giúp các bạn nhận ra mình đang bị hổng phần kiến thức nào từ đó sẽ có thể ôn luyện bổ sung kiến thức đó một cách đầy đủ hơn.
 
Việc kịp thời bổ sung kiến thức còn yếu trước khi bước vào kì thi thật như vậy sẽ thực sự giúp ích rất nhiều khi kì thi thật diễn ra. Bởi đã chắc kiến thức được bổ sung kịp thời rồi thì khi gặp lại chắc chắn sẽ không thể để mất điểm nữa.
 
3. Chuẩn bị tinh thần vững vàng trước kì thi
 
Các bạn muốn bước vào phòng thi với một tâm lý căng thẳng hay một tâm lý thoải mái nào?
 
Khi làm bài thi thử xong các bạn sẽ nhận được kết quả từ hệ thống của Dũng Mori. Khi nhận được bảng điểm ấy các bạn sẽ biết được năng lực của mình ở đâu.
 
Phần nào cao điểm thì cố gắng để giữ vững, phần nào còn yếu thì chăm chỉ học thêm. Quan trọng nhất là biết mình ở đâu để còn cố gắng, chứ kiểu ếch ngồi đáy giếng ngỡ mình giỏi chắc chắn đi thi sẽ đỗ nhưng kết quả nhận về thì trượt.
Vì vậy nên trải qua nhiều lần thi thử để nâng cao trình độ bản thân từ đó sẽ tự tin hơn với kiến thức mình có và có một tâm lý vững vàng hơn.
 
Từ những lợi ích trên thì cón điều gì lăn tăn nữa mà không Đến với Dũng Mori và làm bài thi thử ngay thôi!