Có thể nhiều bạn đã quen với việc học trực tuyến qua ZOOM nhưng cũng có nhiều bạn thì thắc mắc “Khóa học ONLINE VIP qua ZOOM học như thế nào?” có mang lại hiệu quả không? Vậy hãy cùng Dũng Mori giải đáp về Khóa học ONLINE VIP qua ZOOM này nhé!

 

1. Khóa học ONLINE VIP qua ZOOM học như thế nào?
 

ZOOM là một ứng dụng để người dùng có thể tổ chức những cuộc họp hay những buổi học nhóm thông qua đó. Bản chất thì nó cũng không khác gì các mạng xã hội khác như skype, line, facebook… là cho phép người dùng có thể gọi trực tiếp cho nhau tạo ra môi trường online nhưng lại không khác gì offline khi được tương tác trực tiếp. 
 
Tuy nhiên một điểm khác biệt của ứng dụng ZOOM đó là cho phép nhiều người cùng học cùng tham gia vào một lúc. Ngoài ra cũng có nhiều công cụ chuyên nghiệp hơn cho quá trình học nhóm và tổ chức cuộc họp.
 
Tóm lại đây chỉ là một ứng dụng để thông qua đó người học có thể tương tác trực tiếp với giáo viên. Và hiện nay hình thức học qua zoom rất phổ biến được bộ giáo dục sử dụng trong mùa dịch rất hiệu quả.
 
 
2. Khóa học ONLINE VIP qua ZOOM có khác gì với khóa học online truyền thống của Dũng Mori
 
Về điểm khác biệt lớn nhất đó chính là học qua zoom bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các bạn học viên khác trong lớp học và thầy cô đảm nhận lớp.
 
Ví dụ trong quá trình học chắc chắn các bạn học viên sẽ có những vấn đề chưa hiểu rõ lắm hoặc cần hỏi và trao đổi trực tiếp với giáo viên. Vậy nên thông qua khóa học này người học có thể hỏi luôn những vấn đề ấy với giáo viên phụ trách mà không cần đợi chờ.
 
So với khóa học online truyền thống thì còn được học trực tiếp với Thầy Dũng cô Thanh và các thầy cô khác của Dũng Mori. Thêm vào đó còn có sự tương tác giữa các bạn trong lớp không khác gì một lớp offline bình thường.
 
Về nội dung kiến thức của hai khóa học online và trực tuyến qua ZOOM thì về cơ bản không có nhiều khác biệt. Hơn nữa còn bổ trợ cho nhau, mỗi bạn đăng kí khóa học đều được học cả kiến thức trên khóa học online và online VIP. Kiến thức một khi được học nhiều lần thì chắc chắn kiến thức ấy sẽ được ngấm kỹ hơn và học viên cũng được hiểu sâu hơn.

 

3. Khóa học ONLINE VIP qua ZOOM có mang lại hiệu quả không?

 
So với các hình thức học như online và offline thì hình thức học qua zoom có vẻ mới hơn và ít phổ biến hơn. Chỉ đến khi dịch bệnh bùng phát thì hình thức học qua zoom mới trở nên phổ biến. 
 
Tuy nhiên hiệu quả mà hình thức này mang lại cũng rất tốt, bởi tính ứng dụng của nó cho phép người học và người dạy được tương tác trực tiếp, có thể nhìn thấy nhau và giúp việc học cũng không thụ động hay chủ động từ một phía.
 
Hơn nữa các bạn cũng không mất công đi lại đến lớp đến trường nhưng vẫn có thể học kiến thức một cách bài bản, như vậy chẳng phải sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà việc học được thuận tiện hơn đúng không nào?
 
Thời đại công nghệ 4.0 cùng với đại dịch covid đang hoành hành vì vậy việc học tiếng Nhật đã khó nay còn khó hơn. Nếu không tìm cho mình một phương pháp học phù hợp, một lộ trình học hợp lý, một người thầy dạy có tâm và có tầm thì quả thật việc học tiếng Nhật sẽ khó hơn nhiều.
 
Vậy nên các bạn hãy nhanh tay đăng kí các khóa học tại Dũng Mori ngay và luôn để nhận được nhiều ưu đãi đi nào, hơn nữa còn để mùa dịch ở nhà vẫn có thể ôn thi hiệu quả nha!

Xem thêm: 
3 sai lầm khiến bạn học tiếng Nhật không hiệu quả