Hiện nay có rất nhiều bạn vừa đi làm vừa đi học hoặc không tiện theo học offline tại các trung tâm tiếng Nhật, chính vì vậy các bạn thường lựa chọn học tiếng Nhật online trên các website. Và nhắc đến website học tiếng Nhật online thì không thể bỏ qua Dungmori.com website dạy tiếng Nhật online uy tín

Sở dĩ khẳng định Dungmori.com là website dạy tiếng Nhật online uy tín là vì:

 

1. Website đã trải qua 5 năm kể từ khi xây dựng và là địa chỉ học online của hàng trăm ngàn học viên.

 
Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển hiện tại Website Dungmori.com đang là website dạy tiếng Nhật online uy tín của gần 300.000 học viên. Với chương trình đào tạo từ N5-N1 cùng với các khóa học khác như khóa EJU, khóa học kaiwa online đã giúp cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Nhật được học một cách đầy đủ và bài bản.
 
Con số gần 300.000 học viên tin tưởng và theo học tính tới thời điểm hiện tại không phải quá nhiều nhưng cũng chứng tỏ một phần độ tin cậy của học viên dành cho website.

 Gần 300.000 học viên đang tin tưởng và theo học tại website Dungmori.com
 
Website được thiết kế một cách bài bản và dễ hiểu để cho dù là bất cứ học viên nào dù là sử dụng điện thoại hay máy tính, dù là học viên trẻ tuổi hay có tuổi có thành thạo công nghệ hay không cũng có thể vào học một cách dễ dàng.
 

2. Bài giảng được chọn lọc kĩ càng, đầy đủ và chất lượng.

Để website có thể tồn tại và số lượng học viên theo học trên website tăng không ngừng thì điều quan trọng không thể kể đến đó chính là chất lượng các bài giảng luôn luôn đổi mới.
 
Bài giảng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng kiến thức mà học viên sẽ nhận được. Giữa hàng ngàn các giáo trình, tài liệu tham khảo, rồi các kiến thức trên mạng… khiến cho các bạn học viên bối rối không biết mình nên học theo giáo trình nào.
Nhưng đến với Dungmori.com website học tiếng Nhật online, các bạn học viên sẽ không cần phải lo lắng về những điều đó nữa. Các tài liệu giảng dạy luôn được đội ngũ giáo viên chọn lọc và xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy, để sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. 
 
Bên cạnh đó cũng được sắp xếp theo lộ trình rõ ràng để giúp học viên tiết kiệm thời gian học mà vẫn nắm bắt được đầy đủ kiến thức trọng tâm để không chỉ chinh phục kì thi JLPT một cách dễ dàng hơn mà mục đích xa hơn còn là sử dụng tiếng Nhật để giúp ích trong cuộc sống hằng ngày như có một công việc ổn định, có một mức thu nhập tốt hơn.
 

3. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

 
Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy bao gồm cả giáo viên là người Việt Nam hay Nhật Bản. 
Đặc biệt với giáo viên Việt có sự góp mặt của 3 cô giáo là trưởng khoa tiếng nhật của 3 trường đại học lớn đó là:
 
* Cô Nghiêm Hồng Vân, giảng viên hợp tác của Dũng Mori bắt đầu từ tháng 9/2018.
Chức vụ hiện tại: Trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội.
Học vấn: Bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ do Học viện KHXHVN cấp.
 
*Cô Trần Thị Thu Thuỷ, giảng viên hợp tác của Dũng Mori bắt đầu từ tháng 9/2020.
Chức vụ hiện tại: Trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại thương.
Học vấn: Bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý thuyết & Thống kê kinh tế do Đại học Hitotsubashi Nhật Bản cấp.
 
*Cô Trần Thị Minh Phương, giảng viên hợp tác của Dũng Mori bắt đầu từ tháng 9/2020.
Chức vụ hiện tại: Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Học vấn: Bằng Thạc sỹ tại trường Đại học Waseda - Nhật Bản, chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng Bằng Tiến sỹ tại Học viện KHXHVN.
 
Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giúp cho việc giảng dạy các khóa học trên website Dungmori.com của các thầy cô luôn mang những màu sắc mới lạ. Những bài giảng trải qua kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô đều trở nên thú vị hơn, dễ hiểu hơn nhờ đó mà học viên cũng tiếp nhận được kiến thức nhanh hơn.

 


Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm
 
Hơn nữa dù chỉ giảng dạy tiếng Nhật online dưới dạng video quay sẵn nhưng không vì thế mà hình thành khoảng cách giữa giáo viên và học viên. Ngược lại với hình thức bình luận những điều chưa hiểu ở ngay dưới bài giảng và được các thầy cô giải đáp nhanh chóng giúp cho học viên luôn được tương tác với giáo viên khoảng cách giữa giáo viên và học viên cũng được xóa nhòa.
 
Với những điều kể trên Dungmori.com quả thực sẽ là một trong những website dạy tiếng Nhật online uy tín mà các bạn học viên không nên bỏ lỡ. Vậy nên nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ website nào dạy tiếng Nhật online uy tín thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay trang web Dungmori.com để cảm nhận và trải nghiệm những bài giảng chất lượng nhỉ!